Dũng Giả Và Pháp Khí Tại Dị Giới Chap 11:

TT8 ra mắt trang NHÓM DỊCH (http://nhomdich.com). Mời các nhóm dịch tạo profile. Click here
BBcosplay.com - Cho thuê trang phc, cosplay, chp nh!
Hướng dẫn edit và upload truyện tranh
Bán mô hình Anime/Manga để có tiền duy trì hệ thống.
Mời mua ủng hộ!!!

Web bị hack, mất nhiều dữ liệu, admin đã phục hồi, nhưng ko đủ,
Nhờ các bạn nhóm dịch kiểm tra lại truyện và chapter. Nếu bị mất up lai giúp.
Cần hỗ trợ email mail cho: hoangvu4000@gmail.com
Bấm +1, truyện tải nhanh hơn =>
9.0/10 trong tổng số 55 phiếu bầu.
Trang 1/28
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
phongmang Báo vi phạm

thanks AD nha ! mong chap mới quá

Trả lời
a_tung34 Báo vi phạm

nữa đi tôi vẫn chờ emo

Trả lời
a_tung34 Báo vi phạm

nữa đi tôi vẫn chờ emo

Trả lời
Drasuke Báo vi phạm

ủa, chap 10 đâu?

Trả lời
starzino00 Báo vi phạm

- có cần lộ vẻ mặt cuồng dâm vậy không ? :) 

Trả lời
Nya_kun Báo vi phạm

sướng...nhỉ?emo

Đọc Truyện Tranh Dũng Giả Và Pháp Khí Tại Dị Giới chap 11 online

Bạn đang xem Dũng Giả Và Pháp Khí Tại Dị Giới Chap 11 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Dũng Giả Và Pháp Khí Tại Dị Giới bởi (các) nhóm dịch: truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Adventure, Comedy, Darama, Fantasy, Harem, Romance, Phát Hành Tại TT8, Seisen, Shounen, Magic, Mecha của tác giả: Amazake No Hisago; Katou Takuji ; Kurogin. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 12+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.0/10 trong tổng số 55 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Dũng Giả Và Pháp Khí Tại Dị Giới hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 11,594 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Dũng Giả Và Pháp Khí Tại Dị Giới Chap mới nhất hoặc Dũng Giả Và Pháp Khí Tại Dị Giới chap 18, Dũng Giả Và Pháp Khí Tại Dị Giới chap 19, Dũng Giả Và Pháp Khí Tại Dị Giới chap 20 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Dũng Giả Và Pháp Khí Tại Dị Giới Chap 11, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x