Koakuma Wa Ore No Iinari (Thú Cưng Của Tôi Là Chú Quỷ Nhỏ) Chap 2:

7.8/10 trong tổng số 50 phiếu bầu.
Trang 1/31
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Emcodon

Tai sao che lại emo

bt 2005103

hahahahaa dễ thương thật đóemo

loveyouwantyou

emo Nhà tui có cái khóa đó đó . Tui bán cho ảnh đó emo

kieuoanh094

@loveyouwantyou|417316: emothiệt hông đó, bán cho tui một cái đêemo

loveyouwantyou

@kieuoanh094|422883: Chế muốn khóa nào :3 Khóa tay , khóa chân , vòng khóa cổ hay là khóa cửa:v

tanaka_suu

- Vcl quả khóa :vv khóa chống trộm chất lượng cao à emo

hanamidesu

Teeem đầu ah~~
Thực sự là max hay luôn, khong uổng mị chờ bao ngày emo

Đọc Truyện Tranh Koakuma Wa Ore No Iinari (Thú Cưng Của Tôi Là Chú Quỷ Nhỏ) chap 2 online

Bạn đang xem Koakuma Wa Ore No Iinari (Thú Cưng Của Tôi Là Chú Quỷ Nhỏ) Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Koakuma Wa Ore No Iinari (Thú Cưng Của Tôi Là Chú Quỷ Nhỏ) bởi (các) nhóm dịch: Yandere Tsuki. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi của tác giả: Saiki Emika. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi hủ+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 50 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Koakuma Wa Ore No Iinari (Thú Cưng Của Tôi Là Chú Quỷ Nhỏ) hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 8,975 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Koakuma Wa Ore No Iinari (Thú Cưng Của Tôi Là Chú Quỷ Nhỏ) Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Koakuma Wa Ore No Iinari (Thú Cưng Của Tôi Là Chú Quỷ Nhỏ) Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}