[Koisuru Boukun Dj] Aru Hi, Mori No Naka Chap 1:

7.9/10 trong tổng số 86 phiếu bầu.
Trang 1/31
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Kaganime Len x Kaganime Rin

truyện này kết buồn lém, tại sao tui lại đọc bản eng?!! Tại sao?!emoemoemoemo

Con Trym Nhỏ Xinh

@Kaganime Len x Kaganime Rin|393758:cho xin cái link eng đó đi

Race

khựa khựa 1 A và 1 O thì quá là toẹt vời ông mặt giời emo

gió264

@Cá vàng ngoe nguẩy đuôi|375361:emo

gió264

@Cá vàng ngoe nguẩy đuôi|375361:emo

aooyuki

muốn làm mà cần tới mùa xuân ????? the hợi

mômchanta

Đáng yêu quá, nhưng chả hiẻu sao lúc đọc xong lại khóc emo

Chim Te

@mômchanta|373113:k có h tui bùn tui cx khócemoemoemo

saomai1703

truyện thần khiết bao nhiêu hazz....mới đọc kwang soo và đã khóc hết nước mắt, muốn tàn lụi theo nhân vật luôn....phải đọc mấy cái dễ thương đọc mấy cái dễ thương emoemoemoemo

Đọc Truyện Tranh [Koisuru Boukun Dj] Aru Hi, Mori No Naka chap 1 online

Bạn đang xem [Koisuru Boukun Dj] Aru Hi, Mori No Naka Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Koisuru Boukun Dj] Aru Hi, Mori No Naka bởi (các) nhóm dịch: SS - Sly Snakes Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, doujinshi, koisuru boukun, shounen ai của tác giả: Takanaga Hinako. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2005, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 86 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Koisuru Boukun Dj] Aru Hi, Mori No Naka hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 12,927 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: ある日、森の中。; 某一日、森林中。; The Tyrant Who Fall In Love; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Koisuru Boukun Dj] Aru Hi, Mori No Naka Chap mới nhất hoặc [Koisuru Boukun Dj] Aru Hi, Mori No Naka chap 5, [Koisuru Boukun Dj] Aru Hi, Mori No Naka chap 6, [Koisuru Boukun Dj] Aru Hi, Mori No Naka chap 7 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Koisuru Boukun Dj] Aru Hi, Mori No Naka Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x