Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ Chap 157:

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
8.5/10 trong tổng số 1155 phiếu bầu.
Trang 1/28
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
hoaleechansoo Báo vi phạm

chuyện này hết thì chán quá emo

Trả lời
HTNA Báo vi phạm

Trội ôi, hay qá, tội Hắc công tước emo

Trả lời
Ruti Otaku Báo vi phạm

em biết Lucifer là người tốt mà !!! hic hicemo

Trả lời
Maithyiu06 Báo vi phạm

Hức hức tội nghiệp Lucifer quá ;;-;;

Trả lời
Janie Báo vi phạm

Truyện sắp hết rồi chăng? emo

Trả lời
Yuuji Báo vi phạm

Sub lại câu ns của Arthur theo phong cách Phan Quân:'' Tình yêu là thứ duy nhất tồn tại, còn những thứ khác có hay k cũng không quan trọng''' emo

Trả lời
Tenshi-chan Báo vi phạm

@Yuuji|375842: how about mạng sống và oxy emo

Trả lời
ngoctrinhngodinh Báo vi phạm

sau một chap mà nhớ nhanh kinh khủng emo ta còn đang định ship Lucifer với lâm linh luôn cơ ..

Trả lời
Krad Kat Báo vi phạm

emođại tỷ đã trở lại

Đọc Truyện Tranh Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ chap 157 online

Bạn đang xem Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ Chap 157 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ bởi (các) nhóm dịch: www.a3manga.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Adventure, Shounen, Fantasy của tác giả: Vlvbear.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 1155 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 80,412 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ Chap mới nhất hoặc Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ chap 164, Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ chap 165, Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ chap 166 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ Chap 157, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x