Linh Khế Chap 70:

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
8.6/10 trong tổng số 522 phiếu bầu.
Trang 1/14
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Tsukigami Báo vi phạm

tỉnh dậy rất hợp thời điểm!

Trả lời
Chế là Hủ Báo vi phạm

4 mắt chạm nhau *kiss đê hai đứa*emo

Trả lời
Fan NND Báo vi phạm

tỉnh dậy đúng lúc thật emo

Trả lời
Tóc Sù Báo vi phạm

emo hun đê 2 đứa

Trả lời
alice #2128 Báo vi phạm

chap tiếp sẽ là dương kính hoa hối hận quá hôn tiểu hi nhà ta một cái emo

Trả lời
Fanfiction Báo vi phạm

Giờ mình cũng mới biết Đoan Mộc Hi hi sinh nhiều như vậy. emo

Trả lời
redpurplewolf Báo vi phạm

Đọc tới chap này thực sự cảm mến Tần Thi Dao, tình yêu của cô ấy dành cho Đoạn Mộc Hi không thua kém bất kì ai, đáng tiếc cô chỉ là nhân vật phụ, còn bị người đọc coi như bóng đèn/kỳ đà cản mũi emo


Dương Kính Hoa anh mau chóng giác ngộ đi, nếu không Đoạn Mộc Hi xứng đáng với một người tốt hơn emo

Trả lời
maimupmipdangyeu Báo vi phạm

@redpurplewolf|250332: Tui cũng thích chị Tần Thi Dao, nhiều người chửi chị ấy vì trong tư tưởng của mọi người vẫn mặc định nữ phụ đam mỹ là bánh bèo. Tui cũng muốn Hi Hi tìm được thằng công của đời mình


 

Trả lời
yaoisama Báo vi phạm

hôn đê !!!! đẹp lung linh !!!!! emo

Đọc Truyện Tranh Linh Khế chap 70 online

Bạn đang xem Linh Khế Chap 70 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Linh Khế bởi (các) nhóm dịch: Lạc thiên nhóm, TruyenTranh8.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: manhua, truyện màu, shounen, horror, fantasy, shounen

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.6/10 trong tổng số 522 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Linh Khế hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 42,582 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Linh Khiết; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Linh Khế Chap mới nhất hoặc Linh Khế chap 144, Linh Khế chap 145, Linh Khế chap 146 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Linh Khế Chap 70, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x