8.4/10 trong tổng số 1040 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

leuleuleu

sao ban đầu con bé này rõ ko quan trọng việc debut đc hay ko, chỉ muốn bên cạnh oppa, vậy mà...

madperson

Đọc mấy cái vụ này tự nhiên lại liên tưởng đến 7 anh zai nhà chống đạn của mình emo

ThụcAnh óng ánh

@madperson|268970: tại s lại liên tưởng đến BTS??

madperson

@ThụcAnh óng ánh|278077: tại trước debut thì 7 trai cũng thế này này :3

qlinkvln16430

Ạnh kia tốt quá. Nếu là mình thì mình sẽ công khai tờ cam kết kết hôn. Chết thì chết chung luôn emo

aikoles

khoan đây là truyện thái à -_- hay ấn z emo

rinbebong94

@aikoles|257412: truyện hàn nhé, tại raw mình lấy raw thái nên có vài chữ thái ~~


 

momonga123

điển hình của BITCH là đây chứ đâu emo

starzino00

- thà đi lên bằng khả năng của mình sẽ nổi tiếng mãi mãi , còn đi lên bằng tiền , bằng mồ hôi công sức của ng khác , đến khi bị vạch trần thì cũng như có rác súc vật bên đường thôi 

phuocftn

@starzino00|256994: quyến rũ được ai đó là 1 loại tài năng đòi hỏi nỗ lực lớn. Và "Bán mình" lại đòi hỏi càng nhiều sự nỗ lực. Tuy phũ phàng nhưng đây là thực tế.

Đông Phương Vọng Nguyệt

emolại thêm một diễn viên tài năng rồi emo dũng cảm lên anh zai, khóc một lần rồi thôi, con nhỏ kia mau chống mắt lên xem ngày hạ bệ của m đi :)))

mtna2510

tung tin cho con BITCH die luon nhu vụ Kim Huyn Jong ấyemo

Lạc Hy

Tuôi cứ nghĩ chắc phải có hiểu lầm gì Aru mới làm vậy. Nhưng mà thực sự thì nó... BITCH quá emo

kirito487

Lỗi ko fải ở tình yêu, mà là yêu nhầm mấy con đũy

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Lookism chap 101 online

Bạn đang xem Lookism Chap 101 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lookism bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Đam Mê Truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Psychological, School Life, Seinen của tác giả: Park Tae Joon.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 1040 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lookism hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 105,035 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lookism Chap mới nhất hoặc Lookism chap 134, Lookism chap 135, Lookism chap 136 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lookism Chap 101, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}