8.4/10 trong tổng số 985 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

nhidtbd

sống trên đời bao nhiêu năm mà chưa thấy con nào mặc dày trơ trẽn như con này emo

gauxu990

Nhiều khi tác giả đưa câu chuyện đi xa quá :((( mình nhớ những nhân vật lúc đầu hơnn

huyvo1806

@gauxu990|288637:vốn dĩ bộ truyện này đâu phải kiểu học đường nhẹ nhàng tình cảm đâu bạn, Đằng sau nó bới móc,vạch trần hơi bị nhiều thực trạng của HQ hiện tại đấy

ZxNorValxZ

B*tch Aru à! Em thật lòng khuyên chị Trèo cao thì té đau đó nha.


Hóng lúc chị té tranh thủ em xếp gạch dưới chân núi nha emo

starzino00

- đúng là con khốn mà , mà nãy muốn coi main đập th kia , main đập còn lực hơn cả đầu bổ :))

kimsejeong

Có truyện nào tựa tựa như truyện này không nhỉ!!

miku132465

@kimsejeong|287818:bạn xem thử "ứng dụng thẩm mỹ" vs "dice" xem hay nhắmemo

miyaa2010

@miku132465|287914:đang đọc thử dice thấy hay đó,có vẻ cuốn.tks bạn trên

kimsejeong

@miku132465|287914:cảm ơn bạn nhiềuemo


 


 

Asuma Satomi

uầy, bitch à, dù mày có làm gì thì nó cũng như cái hang r`, k thu lại thành cái lỗ nhỏ đk đâu emo


tk khốn kia bị đánh cho sùi bọt mép là đúng lắm, good job Vasco emo

Đọc Truyện Tranh Lookism chap 105 online

Bạn đang xem Lookism Chap 105 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lookism bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Đam Mê Truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Psychological, School Life, Seinen của tác giả: Park Tae Joon.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 985 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lookism hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 100,883 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lookism Chap mới nhất hoặc Lookism chap 132, Lookism chap 133, Lookism chap 134 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lookism Chap 105, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x