Lookism Chap 128: Cmt càng nhiều chap mới càng lẹ!!

8.4/10 trong tổng số 985 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

inuyasany0203

cảm ơn nhóm dịch rất rất nhiều


 

phuocftn

tao cũng muốn như thằng này, giảm 30kg nhờ tương tư emo

araha

Tks nhóm nhìu , luôn ủng hộ và hóng bộ này emo Mong nhomsn cho bộ này nhanh hơn nữa


 


P/s : thằng béo giảm cân xog đz vl :3

muoimuoi

luôn ngóng trông truyện này.
Ps: cha kia giảm cân lại đẹp trai àh nha, có cảm tình rồi áh. E dễ dụ lắm anh iêemo

millianm

ta ship hết mấy anh zai vs main =((

ddanhngn

Nghĩ đi nghĩ lại thì Tae Sung cũng đâu có đáng ghét lắm đâu.emo


Klq: Vasco không đẹp trai nhưng cứ bị thích ấy, vừa ngầu vừa ngốc, ciuteee emo

yennhi97531

Vãiemo các chế muốn giảm cân thì học theo tea sung nha ngồi trong phòng tắm hơi 1 tháng thì các chế sẽ gầy trơ xươngemoNhóm hãi cố lên hồi hộp vl!!!!!!!

nekonasagi

emođm tác giá buff nó đẹp trai rồi


 

Na_na_chan

vl truyện thặc vi diệu emo thế sao main chạy bộ 2 tháng mà chẳng tuột được cân nào thế? À mà mơn bạn Rin nhiều ~ mau ra chap nha emo

rinbebong94

Sắp đủ cmt rồi các chế ơi!!


emo

Nanara Bing

(๑°⌓°๑) bạn lợn cơ mét 9 lột xác ảo diệu vãi.


Mong bạn ý đẹp trai rồi thì sẽ hoàn lương (❁ᴗ͈ˬᴗ͈)

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Lookism chap 128 online

Bạn đang xem Lookism Chap 128 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lookism bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Đam Mê Truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Psychological, School Life, Seinen của tác giả: Park Tae Joon.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 985 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lookism hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 100,883 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lookism Chap mới nhất hoặc Lookism chap 132, Lookism chap 133, Lookism chap 134 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lookism Chap 128, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x