8.4/10 trong tổng số 985 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

luppyduppy

emo hãy nói với tui đây ko phải là nữ chính đi!!!!!

626a21

á đù trái đất thật tròn éo tin dk WTF

cutesenpai

tim tui tan nác cõi lòng, Jae Yeol và nam chính nhìn hợp hơn cơ. kHong chịu đâu!!!!!!!!!!!!

mydemon78

Noooo anh jea yeol! em luôn ủng hộ anh cố lên emo


 

cutesenpai

@mydemon78|165748: tuy tui cũng thik Jae yeol với nam chính hơn nhưng sự thật đã vậy rồi thì còn bik làm sao đuợc. Nhưng tác giả thật ác huhuemoemo

Đừnghỏimậtkhẩu

emo Hoá ra bà chị hay đến của hàng main chính là đây thảo nào đồng cảm với nhau chỉ tội anh main nghèo còn bà này giàuemo

Lee Truc

giờ ông già mới lật từng mảnh ghép về thân hình a main...


coi bộ lâu à nhaemo

cutesenpai

@Lee Truc|146017: cho mình hỏi, ông già nào thế bạn

cutesenpai

@Lee Truc|146017: cho mình hỏi, ông già nào thế bạn

baodaicapo

Biết ngay mà, bố phán chỉ có chuẩn vê lù, thiên cmn nga đây rồiemo

leuleuleu

bây h mới bắt đầu cốt chuyện đúng hơm nạ ?

harukaori

lật thuyền rồi mấy chế ơi :))))))))))))) đau đớn quáemo!!!!!!!!!!!!!

terami

lol có cái tên main thôi mà dịch 3-4 kiểu đọc xoắn hết cả

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Lookism chap 59 online

Bạn đang xem Lookism Chap 59 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lookism bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Đam Mê Truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Psychological, School Life, Seinen của tác giả: Park Tae Joon.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 985 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lookism hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 100,883 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lookism Chap mới nhất hoặc Lookism chap 132, Lookism chap 133, Lookism chap 134 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lookism Chap 59, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x