8.4/10 trong tổng số 1040 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Tịch Dương

ad ơi, cap này còn thiếu mấy trang nữa mà emo, thiếu trang làm đọc sang chap 74 chả hiểu j nhưng dù sao cũng cảm ơn các bạn đã dịch truyện, truyện đọc hay lắmemo

mobie161

emo cứ đi vs gái là có chuyện ảnh nhọ vl

mikoto1710

ad ôi cố lên vì hòa bình thế giới truyện tranh , cố lênemoemoemo

dinhhaan

bạn dịch truyện ở bên DAMMETRUYEN mới bị bệnh emo nên bây h khoẻ rồi bạn ý mới dịch tiếp đó mà emo. Ở bên đó đăng lên sơm nhất đó emo các bạn qua đó xem để ủng hộ bạn dịch thì càng có truyện nhanh để xem đó emo

dinhhaan

bạn dịch truyện ở bên DAMMETRUYEN mới bị bệnh emo nên bây h khoẻ rồi bạn ý mới dịch tiếp đó mà emo. Ở bên đó đăng lên sơm nhất đó emo các bạn qua đó xem để ủng hộ bạn dịch thì càng có truyện nhanh để xem đó emo

=.=''

emonghi nghi anh họ nhà thờ nài 2 mẹc nè ko xai âuemo

Mizuki5563

thằng cha đó cố ý còn ra vẻ hiền lành đập bỏ nó đi jun sung emoemo

luisnguyen

Chờ mòn cả dép, mà....1 chap....emo Cố lên nhóm dịch! emo

sting.dz102

emo ra nữa đi mà sao có 1 chap vậy :(


 

besnhi

- thằng cha đó thảo mai rồi bắt nạt Jin Sung oppa emo

phungvui98

Thằng cha đó nó ngồi đằng trc..Chứng tỏ là nó gạc chân emo

Đọc Truyện Tranh Lookism chap 73 online

Bạn đang xem Lookism Chap 73 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lookism bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Đam Mê Truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Psychological, School Life, Seinen của tác giả: Park Tae Joon.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 1040 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lookism hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 105,035 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lookism Chap mới nhất hoặc Lookism chap 134, Lookism chap 135, Lookism chap 136 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lookism Chap 73, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}