8.4/10 trong tổng số 985 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Lăng07

Ờ, quà của anh là do soái ca tóc vàng tặng (trai bao trá hình) emo

longsau

main say la bao' cmn dao emo

Hủ Đam mỹ

Nhé, cầu cho con bánh bèo có thân xác kia chết cmn đi, ngứa của háng, để HyungSuk về với JaeYeol còn hay hơn, có khi lại nhiều người đọc đó , chứ với con mắt hủ nhìn con bánh bèo trông cứ như ngán đường, cầu Main là GAY emo

cutesenpai

emo@Hủ Đam mỹ|125198: aida, xin lỗi. Mình lỡ unlike, định reply bạn mà bấm lộn nút. Với lai mình cũng hủ nha. Hihi, cai ý tưởng main chinh là gay của bạn mình thik nha. Ahaha. Cái vụ unlike thật sự xin lỗi nhéemo

Hủ Đam mỹ

@cutesenpai|127819: Ấy ấy không sao đâu emo,mà tui chắc chắn khi Main là GAY yêu JaeYeol là cái chắc, sao mà có ai mà cưỡng lại sức hút của ảnh được emo

Ghost's Darling

@Hủ Đam mỹ|125198:công cmn nhận =))))))))))))))))))))))))))))))))))emo

vuthuytien

@Hủ Đam mỹ|125198:mình cũng muốn main gay emo

musicmanga

@Hủ Đam mỹ|125198: Cảm ơn bạn vì đã nói thay tiếng lòng của mình. Mình cũng đã leo lên thuyền của anh main với Jae Yeol ngay từ khi nhìn thấy anh tóc vàng :))


 

taisao

@Hủ Đam mỹ|125198: emo. Nhỏ đó có thân hình kia đẹp mà nói dì nói chứ nhìn cũng ngứa háng thật . Cầu cho Main đổ a Vàng  

Quàn Tíu

ầy gù hóng mãi mới ra chap mớiemo

cryssha

huhu ra chap mới đi emo

nakamotoyuta

emoyesssssss chap mới rồi trời ạ yêu nhóm dịch vcd ấyyyyyyyy

nguyengianghia

nhịn không được nên đọc raw hàn thằng main hại não vler :))))emo

Diệp Gia

má ơi , hài vler :))))))))))))


thank nhóm dịch nhé, chờ mãi................ :v :v

starzino00

- max hay :) max ngầu , max đẹp zai emo

VRSCHSHG
Từ sáng h cày 76 chap, sắp thăng cmnr
Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Lookism chap 76 online

Bạn đang xem Lookism Chap 76 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lookism bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Đam Mê Truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Psychological, School Life, Seinen của tác giả: Park Tae Joon.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 985 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lookism hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 100,883 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lookism Chap mới nhất hoặc Lookism chap 132, Lookism chap 133, Lookism chap 134 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lookism Chap 76, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x