8.4/10 trong tổng số 1040 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

626a21

anh ấy có thể bắc chước cách đánh bằng 1 cái nhìn

taisao

emo. cần Vàng lập 1 hệ thống báo động gấp khi Suk nhà ta đi thả thính vân vân các kiểu ( nôm na thì dell thính cũng dính ) thì biết đường mà phòng tránh mấy con bánh bèo . :))) Bánh bèo nay gia tăng dân số rất nhiều rồi

kimzz

tui là hủ nè...rất thích rai đẹp yêu nhau đóemo

revolut1on

emocốt truyện hay nhưng tiếc là tác giả đam mỹ, tại sao không biến tóc vàng thành girl nhỉ. 


Không thích nam vs nam tý nàoemo

fuokvo

@revolut1on|131880:sao biết đam, truyện hàn ít đam lắm, có nữ chính thì đam đâu ra, có thì có chút gay thôi, chiệu khó chút chắc cũng qua

yeuJaeYeol

@revolut1on|131880: bây giờ truyện nào chả cho tí hint vào để thỏa mãn tất cả đọc giảemo

rincude

thật ra bên hàn 95 rồi còn free thì 92 muốn đọc chap mới nhất phải mua . không thì kiếm vài trang tụi nó có leech sang chap mới nhất . emo

longsau

chap sau zui lam day thanh nien main say chit moe r =))


hong chap sau wa' di ra nhanh nhanh nha AD emo

nhathaokutele

adu doi phong lkhak lau thatemosao 20 tap  day dang dang

yeuJaeYeol

muốn đọc chương tiếp quá. emo. mà sao lâu rồi không thấy Jae Yeol của tôi vậy -_-

Hủ Đam mỹ

@yeuJaeYeol|130098: nàng cứ yên tâm, sắp có cảnh JaeYeol nhà ta ghen với con bánh bèo kia emo


 

Hủ Đam mỹ

@Hủ Đam mỹ|130544: Mà nếu tác giả méo cho ẻm đến với thằng chính thì có mà tham gia IS sang đó khủng bố nhà tác giả emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Lookism chap 77 online

Bạn đang xem Lookism Chap 77 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lookism bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Đam Mê Truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Psychological, School Life, Seinen của tác giả: Park Tae Joon.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 1040 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lookism hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 105,035 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lookism Chap mới nhất hoặc Lookism chap 134, Lookism chap 135, Lookism chap 136 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lookism Chap 77, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}