8.4/10 trong tổng số 985 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Asuma Satomi

main uống rượu xong max cool, s k thử uống trong thân hình kia xem ntn emo

ngocanh

tóc vàng đeo khuyên tai phải là gay ah?? --!


 

White-Goose

Tóc vàng là Ôn nhu rụt rè công :)))))

rikato97

hay quá! ngóng trông từng ngày luôn ak

mitty

ảnh cuối super ngầu luônnnnn

DenisOkute93

emo Hahahaa... Truyện này dịch lâu thiệt

starzino00

- có tố chất đánh nhau , nhưng ông trời lại cho 1 hình thù khiến cho người khác gen gét và hành hạ , nhưng vì là main nên chúa đả cho 1 hình thù khác để bù đắp trừng phạt của ông trời :v 

Ling_tew

main uống rượu chất vl =))) nhưng thôi xin hãy quay lại ngây thơ boy cho tui nhờ :v

Hủ Đam mỹ

Main đừng uống rượu nữa, mà nhóm nhanh nhanh dịch đi ạ, bản Raw đến chap 92 cả trường đang chơi cái gì vui vcl mà méo hiểu tiếng hàn mới đắng emo

starzino00

@Hủ Đam mỹ|135253:Raw là truyện của nhật mà bạn :v , cái này của hàn mờ 

Nekochannn

@starzino00|135335:b à raw là bản nguyên gốc chưa có sub sang việt hay eng gì cả nhé. K có hàn nhật gì ở đây đâu emo

yuuki3101

@starzino00|135335: bạn có thể hiểu raw là bản gốc. Cơ bản mà nói, "raw" nghĩa là thô => bản thô cũng có nghĩa là bản gốc rồi từ đấy translate sang Anh-Việt..v.v.. 

miyaa2010

@tojika renji|135105:mình thì nghĩ là khó thắng,vì phải đánh với main :)))

tojika renji

@miyaa2010|137370: yeah :)) nhưng tui không thích main như vậy tí nào :))) 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Lookism chap 78 online

Bạn đang xem Lookism Chap 78 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lookism bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Đam Mê Truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Psychological, School Life, Seinen của tác giả: Park Tae Joon.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 985 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lookism hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 100,883 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lookism Chap mới nhất hoặc Lookism chap 132, Lookism chap 133, Lookism chap 134 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lookism Chap 78, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x