8.4/10 trong tổng số 985 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

taisao

emo. má . Lạy trời cho a tóc tím đổ mẹ bánh bèo cứng kia . Để ả tóc Vàng cua đổ main

leuleuleu

câu chuyện lại bắt đầu hư cấu theo phong cách hàn quất rồi đó

Lil_mia

Ship bánh bèo vs a tóc tím, để main yên thân vs tóc vàng =))))))

bova99

Thím nào biết truyện hàn quốc như thế này chỉ với

thaihocle7606

emoDaFug ship main với con BB đầu truyện cơ

hiểu minh

cái dáng chạy của main ver béo thốn vl emo

Hủ Đam mỹ

Tuy là đã coi trước nhưng ghét con bánh bèo vcl emo

vanwhalesguardian

@Hủ Đam mỹ|145230: Thế nó có phải nữ main k vậy chế??

lamhpooo1

@vanwhalesguardian|145545:nếu nói đến con béo thì nó đấy. đã xấu lại còn kiêu. đc tác giá đáp cho cái body mới mà éo biết trân trọng như main.tỏ ra nguy hiểm 

kazumilovely

@Hủ Đam mỹ|145230: kệ nó đi :))) tập trung vào hint anh tóc vàng là mãn nguyện rồi 

kazumilovely

@lamhpooo1|145602: hình như nó là đẹp xong biến xấu đấy :)))

bubuimi

@Hủ Đam mỹ|145230: uày, tui chỉ mong main với anh tóc vàng thôi, đâu ra 1 thằng tóc tím với 1 con bánh bèo chảnh vậy emo

Hủ Đam mỹ

@Hủ Đam mỹ|145230: Nói chung chưa biết được gì, nhưng tui coi bản hàn thấy đang thi thố đá banh thể thao cái gì đó có cả Jaeyeol luôn, mấy má cứ hóng còn vài chap nữa thôi là đến, bản hàn đến chap 90 mấy rồi emo

Hủ Đam mỹ

Đm, con bánh bèo đó được tác giả tặng cho body đẹp rồi mà chảnh chó, đm, cầu cho tác giả bị đập đầu thành Hủ cmn đi =))

Đọc Truyện Tranh Lookism chap 79 online

Bạn đang xem Lookism Chap 79 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lookism bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Đam Mê Truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Psychological, School Life, Seinen của tác giả: Park Tae Joon.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 985 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lookism hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 100,883 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lookism Chap mới nhất hoặc Lookism chap 132, Lookism chap 133, Lookism chap 134 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lookism Chap 79, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x