8.4/10 trong tổng số 1040 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

nhathaokutele

may chet roi nhe may kon cho,,,,,thien tai ra tay

rikato97

cho đến chap này thì mình thấy mấy người bạn bên cạnh Hyung Suk đều đáng yêu hết ak, đặc biệt là vasco với Yeol, hai bạn nữ thích anh mập Hyung Suk đều tốt mà.

ShunUshio

@rikato97|170002:Yep, tuy là hủ nhưng nếu trong đây main tiến tới với 1 trong 2 chị này tui cũng ko phản đối, ai tốt thì cũng nên có 1 cái Happy Ending :3 chỉ sợ chị 2 cơ thể có tỉ lệ cao với anh man hơn chị lóc chóc stun kia......


Klq: Mong là anh gay tóc vàng tìm dc hạnh phúc của đời mình:'(

HunHanLover

thằng nhó có vay 3tr ươn mà con xinh gái kia dùng hẳn 100rtr ươn để giải quyết =-)))) hẳn là nhà có điều kiện

Nekochannn

Zời ơi em thấy thím su jeong vừa đẹp vừa soái vãi lòi ra mà sao các bác cứ bảo bánh bều các loại bla blahh thế :)))

cryssha

@Nekochannn|168945: emo chỉ là quá nhạt nhẽo và tầm thường nếu so với anh tóc vàng haha

johnwithlenon

Là ai nữa đây? Hacker chuyên nghiệp à? emo

cutesenpai

emo@johnwithlenon|168898: nhưng mà nhìn ngầu thiệt á bạn. Tuy là hơi trẻ 

johnwithlenon

@cutesenpai|205899: Mình thì thấy đúng chuẩn trẻ trâu emo

Đọc Truyện Tranh Lookism chap 87 online

Bạn đang xem Lookism Chap 87 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lookism bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Đam Mê Truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Psychological, School Life, Seinen của tác giả: Park Tae Joon.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 1040 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lookism hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 105,035 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lookism Chap mới nhất hoặc Lookism chap 134, Lookism chap 135, Lookism chap 136 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lookism Chap 87, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}