8.4/10 trong tổng số 985 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

solazy:)

đừng nói với mị đây là ngôn tình nhé !!!!


tóc vàng của lòng mị cơ =)))emo

cutesenpai

Cái nhóc hacker đó ngầu quá đi thoi!!!!!!!!! emo Đẹp trai quá à!!!

cutesenpai

cho minh hỏi, nữ chinh mà có hai cơ thể giống nam chinh á, có trong 10 thiên tài ko thế. Với lại nữ chính đó có quan hệ gì với 10 thiên tài thế. Cái vụ 10 thiên tài minh ko hiểu. Giúp minh với emoemo

Nekochannn

Ôi quả hình cuối. Moe vãiiiiiiii emo

An Duy

hmm, dich hoi kho hieu... doan thg nhok giai thich cach lay tien y, mk doc ma cha hieu j ca :((((((emo

kazumilovely

emo  ở đâu có hyung suk ở đó có yea yong

vuthuytien

@tieu diep|174291:thích avatar của bạn quá à emo


 

tieu diep

@vuthuytien|174340:hihi mình cực thích jea yeol và main a

anh7907

Cảm thấy bạn dịch mới văn phong không hay bằng bạn trước đây emo

kazumilovely

@anh7907|174169: hơi ngang ngang nữa, dịch vẫn non tay :)) nên nhiều chỗ đọc hơi khó hiểu emo

aikoles

ghiền thằng bé tóc tímemo

cutesenpai

@aikoles|174126: NGẦU THIỆT BẠN NHỈ?! Còn tới 9 thiên tài trong gia đình đó nữa chưa xuất hiện. Thật mong qua đi thôiemo

Tiểu Xám Xám

tò mò không biết 10 thiên tài là ng ntn @@ chị Su Jeong thì có tài gì ???

kazumilovely

@Tiểu Xám Xám|173900: có 1 anh là siêu thần tượng á emo như GD 

Tiểu Xám Xám

@kazumilovely|174425:công nhận vẽ nhìn giống GD thật :)))))))) live action chắc mời GD về diễn quá <3 mà sao b biết hay v ???????

kazumilovely

@Tiểu Xám Xám|174754: lâu quá chịu không nổi nên mò sang bản hàn đọc :)) live acttion đoạn main vs béo hát giống truyện dã man nhờ :))) cứ như từ truyện đi ra emo

cutesenpai

@kazumilovely|175828: minh cũng muốn đọc nhưng đâu bik tiếng Hàn emo

Đọc Truyện Tranh Lookism chap 90 online

Bạn đang xem Lookism Chap 90 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lookism bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Đam Mê Truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Psychological, School Life, Seinen của tác giả: Park Tae Joon.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 985 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lookism hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 100,883 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lookism Chap mới nhất hoặc Lookism chap 132, Lookism chap 133, Lookism chap 134 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lookism Chap 90, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x