8.4/10 trong tổng số 1040 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

gauxu990

Tui cũng suýt tè mọe ra quần r :((((

taisao

emo. con mẹ ma này mê trai đẹp , hong chừng đi theo ám Suk nhà ta rồi nhận con luôn không ta ? .


 

momonga123

xem mà lưng cứ giật giật emo

laviethoang

kinh vồn, phải mình ình cũng đái luôn r chứ chả ký được như nó emo

baodaicapo

emoĐêm nay bác ko ngủ.....


Dm dm dm.... haloween sợ vãi linh hồnemo

kitayama457

Ôi cái ông/bà tác giả này hay thật đấy, làm tôi suýt đứng tim chết rồi này emo 

Lạc Hy

giật mình ;;A;; nhưng pic cuối đã làm iêm bớt sợ :v

tojika renji

đệt mẹ :((((((( đm đm kéo xuống giật mình đm huhuhu đm tác giả huhuhuhuhu có cái đó thôi cũng tua lại 4 lần đm :(((((

nhidtbd

emomá ơi cứu con!!!!!! trời ơi là trời vừa đọc tới khung đó mém chút nữa là lấy điện thoại chọi vô màn hình máy tính lun rùi!! sợ mún té ghế câm miệng không la được gì lun!!! quá ám ảnh...quá ám ảnh...emo

Teddy Ahihi

This is Halloween ! This is Halooween ! Trick or treat .... :V Vừa ngồi dưới cái tv bật K+ nó quảng cáo phim Halloween vừa đọc truyện này chắc tui mất ngủ quá à. :V

Nope-chan

Sợ vãi đang kéo từ từ hồi nhìn thấy cái mặt của bà đó emoemoemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Lookism chap 95 online

Bạn đang xem Lookism Chap 95 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lookism bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Đam Mê Truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Psychological, School Life, Seinen của tác giả: Park Tae Joon.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 1040 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lookism hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 105,035 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lookism Chap mới nhất hoặc Lookism chap 134, Lookism chap 135, Lookism chap 136 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lookism Chap 95, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}