8.4/10 trong tổng số 1040 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Shi ro

DG là dragon trong bing bang hả m.n

kin.simi

đm đọc lướt wa tưởng DOG giat mình lướt lai. mới biết DG emo

Zara

Sola??... phải Solar trong mamamoo?!!emo

ThụcAnh óng ánh

@Zara|203971: mình cũng nghĩ v, nét vẽ nhìn cũng giống Solar mamamoo

Bựa Công Tử

DG? emo " Too fast to live too young to die" thần thánh ấy 

rikato97

nhỏ chụp hình chung khi Hyunh Suk làm người mẫu cho một hãng bán quần áo nhỏ ak. Tội cho Tok Hoa ghê, vào đó họ không nhìn sự nỗ lực của cậu mà toàn nhìn hình dáng đất cả để phủi bỏ tất cả thôi. emo 

meo_meo_12

oppa à  về với hậu cung yoel của anh đi a ~ emo ảnh ở nhà đang chờ kìa emo

Lạc Hy

Lôi luôn cả G-Dragon vào truyện :v ôi idol của mị :v Hy vọng đừng dìm ảnh nha nha :v Công túa trong này ngầu dễ sợ, manly hơn cái vẻ yểu điệu ở ngoài rồi =))

Nope-chan

@Lạc Hy|192822: fan à emo !! xác định main và G-D ko có hoà thuận đc đâu :)) emo

mongbienteam

đợi mòn mỏi :'((((( lại ra nữa nhá, ngày nào cũng vào hóng hết


 

cloverfour

cái khoảnh khắc chúng ta gặp nhau rồi hiểu lầm gì gì đấy có cần phải phóng to cái dòng chữ đó lên không vậy? =))))))) mắt đi mày lại với người khác cớ đấy, chánh cung yoel còn chưa húp được miếng nàoemo

kazumilovely

@cloverfour|192368: chánh cung chưa húp được miếng nào mà phi tần cứ lên lườm lượp :))) emo

cloverfour

@kazumilovely|192412: ngó vậy thôi, chứ ổng có chiến thuật lâu dài rồi đấy =))

helloiamhere

Đậu, Oppa nhìn ngon nghẻ ghê !!! emo yêu từ cái nhìn đầu tiên luôn rất ngọt ngào emo nhưng Jae Yeol của mị vẫn là nhất emo emo Ôi Huynk Suk hãy về với vòng tay anh ấy emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Lookism chap 96 online

Bạn đang xem Lookism Chap 96 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lookism bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Đam Mê Truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Psychological, School Life, Seinen của tác giả: Park Tae Joon.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 1040 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lookism hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 105,035 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lookism Chap mới nhất hoặc Lookism chap 134, Lookism chap 135, Lookism chap 136 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lookism Chap 96, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}