Lookism Chap 99: Xin lỗi vì delay 1 thời gian dài

8.4/10 trong tổng số 1040 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

leuleuleu

hay lắm nhóm à, ban đầu chưa nhớ gì thấy hắn tóc hồng trông quen v~ chưởng hóa ra là anh long nhà mình emo

tieu diep

jea young aaaaaaa.emo lâu ui k thấy.

hiểu minh

tôi đã khóc khi thấy chap mới


 

joyloichoi

emo yê mong sub team chăm chỉ hơn nhé!

mieo.mieo

lau lam ms co chap ms vay ma T_T


emo

starzino00

- chuyện tình lan và điệp ? :)) W T F :v cái này mà có anime thì hay lắm 

Yuirri-Chan

Từ ấy trong rôi bừng nắng hạ emo

12345xxtt

emovậy là anh trc đây cặp vs chị aru .


sau đó  thì quen vs con khác.


 bi chị haru bắt dc thì cho con bồ lẫn anh í xuống lớp c lun


 


emovà giờ lại hoi sao mà mọi chuyện lại thành thế này nhĩ??


 


 


 


 


 


emohỏi ngu vl

shiroku

@12345xxtt|229318: ko phải vì anh í cặp vs chị sola đâu, mà vì chị aru bỏ trước đó, vì chị í ko giỏi đc như a kia nên bỏ theo người khác để đựơc nổi tiếng đấy ;v tội nghiệp ản ghê ;;;v;;;

12345xxtt

@shiroku|231206:emo nà ní???!!!!!!!!!!!!!!

harukaori

chân lý của truyện "hay không bằng hên" và" miễn đẹp là có tất cả" emo

Đọc Truyện Tranh Lookism chap 99 online

Bạn đang xem Lookism Chap 99 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lookism bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Đam Mê Truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Psychological, School Life, Seinen của tác giả: Park Tae Joon.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 1040 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lookism hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 105,035 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lookism Chap mới nhất hoặc Lookism chap 134, Lookism chap 135, Lookism chap 136 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lookism Chap 99, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}