Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly Chap 47:

8.3/10 trong tổng số 453 phiếu bầu.
Trang 1/41
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Amami Hibiki

ông già chỉ xin chữ kí thui có cần làm thế koemo

shotone

emo ông già làm đau tim vl

Kiyohana

@Công Chúa Hoa Anh Đào|250666:vãi chim emo

Edo Nít

'tác dụng của nó chính là rất đẹp'emo


vẫn phải nói lại câu 'không được cái khỉ mốc gì'

yeu.truyen.trang

hinh nhu co thanh nao chap truoc doan chuan qua day emo

asdfghtrewq

emo@yeu.truyen.trang|249884: ahihihi . Quá khen 

alice #2128

ờ nó chỉ được cái rất đẹp emo

badboynl

Biết ngay ông nội nó là fan cuồng Tiểu Cửu mà emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly chap 47 online

Bạn đang xem Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly Chap 47 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly bởi (các) nhóm dịch: Dịch thuật Việt Trung. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Fantasy, Historical, Manhwa, Mystery, School Life, Shoujo

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 453 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 38,405 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Lượm Được 1 Tiểu Hồ Ly; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly Chap mới nhất hoặc Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly chap 83, Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly chap 84, Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly chap 85 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly Chap 47, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}