Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly Chap 79:

8.3/10 trong tổng số 453 phiếu bầu.
Trang 1/48
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hủ love yaoi

pic cuối kia ...ko lẽ thằng nhóc cận cũng thích tứ ca à , ko ko đc , no đc tứ ca là của nhị ca rồi


 

badboynl

emo ảo tưởng trên truyện, sự thật ngoài đời, khác nhau 1 trời 1 vực

Miu Xjnh

đẹp đéo có góc chớt

hanamidesu

360 độ đẹp không góc chết

Katoshi2112

cười sặc máu vs chap này


emo

kazato123

anh thiên du quá hoàn hảo đến nổi máy anh nhà báo củng bó tay lun ko tìm dc điểm xấu của ảnhemo

Đọc Truyện Tranh Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly chap 79 online

Bạn đang xem Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly Chap 79 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly bởi (các) nhóm dịch: Dịch thuật Việt Trung. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Fantasy, Historical, Manhwa, Mystery, School Life, Shoujo

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 453 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 38,405 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Lượm Được 1 Tiểu Hồ Ly; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly Chap mới nhất hoặc Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly chap 83, Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly chap 84, Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly chap 85 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lượm Được Một Tiểu Hồ Ly Chap 79, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}