8.5/10 trong tổng số 220 phiếu bầu.
Trang 1/21
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Vu HanBáo vi phạm

emo Tội Cẩm Minh...

Trả lời
phuong240403Báo vi phạm

Dự là fan Vương gia cute phô mai que đông nhất emo

Trả lời
ChoiBáo vi phạm

và thế là chuyện tình "hoàng hậu-vương gia" ra đời,chị Thục Phi thao hồ làm fanfic

Trả lời
qead meainBáo vi phạm

@Choi|398786:tui thích ava của bác :)))))))


 

Trả lời
Báo vi phạm Choi

@qead meain|398999:tui chỉ ship có mỗi cặp này thôi đấy,không bỏ được.

Trả lời
koala- chanBáo vi phạm

đọc cmt cứ cảm giác Hiểu Minh bị đọc giả đì ấy emoa thật là thu hút nha

Trả lời
Yến Tử NhiBáo vi phạm

Đm thể nào cũng bị dí kiểu 1 là giám quốc hai là giúp việc quốc sư emo

Trả lời
sandroseBáo vi phạm

chết chưa con, tối ngày ăn với chơi h cũng phải vào ngục tù văn phòng nhóe emo


 

Đọc Truyện Tranh Lưỡng Bất Nghi chap 67 online

Bạn đang xem Lưỡng Bất Nghi Chap 67 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lưỡng Bất Nghi bởi (các) nhóm dịch: Lục Dương. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 220 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lưỡng Bất Nghi hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 17,455 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 坂本キヨシ; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lưỡng Bất Nghi Chap mới nhất hoặc Lưỡng Bất Nghi chap 78, Lưỡng Bất Nghi chap 79, Lưỡng Bất Nghi chap 80 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lưỡng Bất Nghi Chap 67, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x