Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo Chap 54: Bởi vì... cô không xứng!

7.6/10 trong tổng số 414 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Miu Xjnh

em à ~ vừa phải thôi em ~ vô viện nằm phơi lz ra đi đừng ở đây cắn bậy ko rớt mẹ nội tạng ra đấy

dinhngochoa1212

Đm em gái tóc tím kiểu ngu còn thích tỏ ra nguy hiểm ấy =)) Cứ nghĩ người ta mất trí nhớ thật rồi tỏ ra ngây thơ quyến zú các kiểu =))) Đhs thấy thương cho em gái não để quên ở nhà =))

Maithyiu06

Xog r bị đập một trận nha con hãm lol :v Não bị úng máu hay úng nc v?

Surya

Triệu hồi thím Lôi lắm trò quỷ kế đa đoan ở đâu mau mau hiển linh mau bắt con bitch này dzề chuồng dùm cáiiii -____-!

mindumpling

em gái hãm loz lại xuất hiện emo

Đọc Truyện Tranh Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo chap 54 online

Bạn đang xem Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo Chap 54 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Athena. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: manhua, Phát hành tại TT8, ngôn tình, huyền nhuyễn, tình cảm, hài hước, hiện đại, đô thị của tác giả: DAZUI. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.6/10 trong tổng số 414 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 31,110 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Dạy bảo ma vương lão công; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo Chap mới nhất hoặc Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo chap 81, Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo chap 82, Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo chap 83 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo Chap 54, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}