7.5/10 trong tổng số 65 phiếu bầu.
Trang 1/28
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

greatwind2000

tui lại nghi ngờ chị gái thg main là x, có khả năng nó là thế vì sachi nói main biết x mà rõ ràng nó phải biết chị gái mình, nó cũng đã kể cho sachi biết nó có chị gái cùng việc chị gái nó đột ngột thay đổi tính cách mà nó kể nữa,nhg chỉ à đoán thôi nếu sai đừng gạch đá mình ^^

The candy was bitter

@greatwind2000|415616: tui cũng nghĩ như thế, vì chị gái main hiện tại đã chết, mà X ở trong cơ thể em gái Sachi cùng lúc với linh hồn con bé, nghĩa là X hiện tại không có cơ thể. Ngoài chị main ra chả có mấy đối tượng nghi vấn nữa.

Đọc Truyện Tranh Mayonaka No X Giten chap 18 online

Bạn đang xem Mayonaka No X Giten Chap 18 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Mayonaka No X Giten bởi (các) nhóm dịch: [E]-L-[H]. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Drama, Gender Bender, Mystery, Psychological, Tragedy của tác giả: YAMAGUCHI Mikoto và BAREISHO.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.5/10 trong tổng số 65 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Mayonaka No X Giten hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 18,084 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Mayonaka No X Giten Chap mới nhất hoặc Mayonaka No X Giten chap 21, Mayonaka No X Giten chap 22, Mayonaka No X Giten chap 23 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Mayonaka No X Giten Chap 18, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x