7.7/10 trong tổng số 20 phiếu bầu.
Trang 1/22
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Zweichan1115

Thì ra là cái em mà t tưởng là gái bên chap 2 :> Biết ngayemo có điểu gì không ổn với em ấy mà 

SM_senpai

@Hủ Nữ Otaku|416714: Ahihi đi đâu cũng thấy bạn lày emo

Hủ Nữ Otaku

@SM_senpai|420035:định mệnh r bác ạ


k tránh đc đâuemo

herry61023

bé kia là trai à???? team hiểu ý mình ghê emoemo

blacktran

emo chàng chó của bố đâu remo

tanaka_suu

- À giờ thì tao mới biết cái bạn giống con gái ở cuối chính truyện :vvv 

Trần Kim Tú

Sang truyện khác rồi? emo


 


Cũng hay. Hóng. emo

otakuvbsp90@gmail.com

@Trần Kim Tú|416201:bác còn nhớ con "pé" vs cái anh ở cuối chap 2 hk, nó đóemo

Trần Kim Tú

@otakuvbsp90@gmail.com|416467: Biết mà. Nhìn phát là nhớ ngay. emo


Cơ mà chỉ có điều, hổng ngờ bé ấy là... con traiemo

Đọc Truyện Tranh [Meumeosan] Lovely Play chap 3 online

Bạn đang xem [Meumeosan] Lovely Play Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Meumeosan] Lovely Play bởi (các) nhóm dịch: MeuMeoSan. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi Comedy, Romance, Slice of Life của tác giả: Ataru Yamamoto. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 20 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Meumeosan] Lovely Play hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,183 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Meumeosan] Lovely Play Chap mới nhất hoặc [Meumeosan] Lovely Play chap 4, [Meumeosan] Lovely Play chap 5, [Meumeosan] Lovely Play chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Meumeosan] Lovely Play Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}