7.9/10 trong tổng số 14 phiếu bầu.
Trang 1/16
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Miyoku

emo ôi trời ơi! mới đầu nhìn ảnh thấy sợ vãi ra emo lúc sau thì...OMGemo tôi đang xem cái j z nekemo

Toriki Chishikato

Có thể nào t đã quá ngây thơ trong cái cuộc sống khắc nghiệt này

Moe~

OMG!!!emo


tuổi thơ ới...emo

Blalster

Đây là loại truyện "TF (Biến Hình)" kiểu Âu Mỹ nha mọi người, thể loại này thường thì không phổ biến mấy (thông thường R-18 nó "ít" xuất hiện lắm, đa số toàn kiểu hóa thú xong rồi gào hét). emo

Kiyohana

@Blalster|477084:bộ này chắc ngoại lệemo

herry61023

thời đại phát triển rồi nên yaoi cũng tiến theo emo

jerrysyn

Tao đã sống quá ngây thơ trong cái thế giới nghiệt ngã này emo

xu98

emo nãy giờ mị hổng thấy gì đâu nha

MaiThi2004

mấy cái nhân thú này lúc nào cũng như thếemo

Đọc Truyện Tranh Miếng Mồi Ngon chap 1 online

Bạn đang xem Miếng Mồi Ngon Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Miếng Mồi Ngon bởi (các) nhóm dịch: Blalster. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Transformation, 18+, Furry, Transfur, Biến Hình, Lycan, Werewolf, Người Sói, Sói, Sex, Thú, Nhân Thú của tác giả: Tetanus.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 14 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Miếng Mồi Ngon hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 2,671 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Fresh Meat; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Miếng Mồi Ngon Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Miếng Mồi Ngon Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x