Kyou, Koi Wo Hajimemasu - Mộng Mơ đầu đời Chap 93:

TT8 ra mắt trang NHÓM DỊCH (http://nhomdich.com). Mời các nhóm dịch tạo profile. Click here
Kyou, Koi Wo Hajimemasu - Mộng Mơ đầu đời Chap 93 - Truyện Tranh Kyou, Koi Wo Hajimemasu - Mộng Mơ đầu đời Chap 93Truyện tranh Kyou, Koi Wo Hajimemasu - Mộng Mơ đầu đời Chap 93 Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh.//truyentranh8.net/uploads/products/thumbnails/138206_554.jpg
8.7/101683 Đánh giá
8.7/10 trong tổng số 1683 phiếu bầu.
Trang 1/27
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Đọc Truyện Tranh Kyou, Koi Wo Hajimemasu - Mộng Mơ đầu đời chap 93 online

Bạn đang xem Kyou, Koi Wo Hajimemasu - Mộng Mơ đầu đời Chap 93 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Kyou, Koi Wo Hajimemasu - Mộng Mơ đầu đời bởi (các) nhóm dịch: A.N.JELL, Manga24h.com, 360kpop Manga Team, Knight Group. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Romance, School Life, Shoujo, Smut của tác giả: Minami Kanan. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2008, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.7/10 trong tổng số 1683 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Kyou, Koi Wo Hajimemasu - Mộng Mơ đầu đời hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 483,365 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Kyou; Koi wo Hajimemasu; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Kyou, Koi Wo Hajimemasu - Mộng Mơ đầu đời Chap mới nhất hoặc Kyou, Koi Wo Hajimemasu - Mộng Mơ đầu đời chap 100, Kyou, Koi Wo Hajimemasu - Mộng Mơ đầu đời chap 101, Kyou, Koi Wo Hajimemasu - Mộng Mơ đầu đời chap 102 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Kyou, Koi Wo Hajimemasu - Mộng Mơ đầu đời Chap 93, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.