Mushoku Tensei - Isekai Ittara Honki Dasu Chap 38:

8.7/10 trong tổng số 356 phiếu bầu.
Trang 1/37
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

light000a

Vậy là theo light novel và manga thì Sylphiette mất trí nhớ sao? Có vẻ khác với web novel nhỉ? web novel Sylphy luôn nhớ mong và tìm kiếm Rudi màemo

nhathaokutele

nhìn mặt con bé cạnh ông béo kia trong thảm wa emo chắt trải wa nhửng chuyện bi thảm remo

trungkunboyking9

xin hỏi bao lâu ra 1 chap vậy mà sao lâu rứa


 

Asaki Yuu

xác nhận là sylph r , chỏm tóc trên đầu+ 2 cọng tóc 2 bên emo

Asaki Yuu

sylph phải ko ta , s quen quen emo, hóng chap mới

yeu.truyen.trang

khi nao anh main moi doan tu duoc voi gia dinh 


 

ngo2016

@yeu.truyen.trang|449717:Sắp rồi :))~

Đọc Truyện Tranh Mushoku Tensei - Isekai Ittara Honki Dasu chap 38 online

Bạn đang xem Mushoku Tensei - Isekai Ittara Honki Dasu Chap 38 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Mushoku Tensei - Isekai Ittara Honki Dasu bởi (các) nhóm dịch: Chaika. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Adventure, Comedy, Fantasy, Harem, Mature, Romance, Seinen của tác giả: Rifujin na Magonote và Fujikawa Yuka.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.7/10 trong tổng số 356 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Mushoku Tensei - Isekai Ittara Honki Dasu hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 46,944 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Jobless Reincarnation - It will be All Out if I Go to Another World -; 無職転生 ~異世界行ったら本気だす~; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Mushoku Tensei - Isekai Ittara Honki Dasu Chap mới nhất hoặc Mushoku Tensei - Isekai Ittara Honki Dasu chap 41, Mushoku Tensei - Isekai Ittara Honki Dasu chap 42, Mushoku Tensei - Isekai Ittara Honki Dasu chap 43 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Mushoku Tensei - Isekai Ittara Honki Dasu Chap 38, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x