Mỹ Nam Học Đường Chap 41:

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
8.6/10 trong tổng số 539 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Minh Thiên Báo vi phạm

không xem được ad ơii

Trả lời
Niina-tan Báo vi phạm

emomà hình như cứ mỗi lần cởi áo cái là có người phá đámemo thui thì cởi quần trước vậy

Trả lời
Niina-tan Báo vi phạm

emo mọi người ở đây hầu như đều comment cái 'ánh sáng kì diều ' nhở...emo

Trả lời
JungKook-BTS Báo vi phạm

WHY??? cái 'ánh sáng huyền thoại' đó là s emo
mà đang hay thì cái bà đó lại.... tui HẬN  emo

Trả lời
quynhnhusble@gmail.com Báo vi phạm

Không biết các bác thấy sao..chớ em thấy bé gấu trúc lúc ngủ giống Yuma bên WT vô cùng :3

Trả lời
Quynh181100 Báo vi phạm

Oimeoi, ánh sáng huyền thoại kìa

Trả lời
the detective conan Báo vi phạm

sao cứ có cảnh hun hít là mấy cái " ánh sáng huyền thoại " nó lại che đi zậy ? emo

Trả lời
ahihitoiyeudammy Báo vi phạm

Ừm....để Mạt Mạt diễn vai hoàng tử....trong khi ừm...Lăng Diệu đóng cô bé Lọ Lem....ừm emoVậy nghĩa là....Ớ ớ ớemo hai người họ sẽ là....1 đôi??!!emo

Trả lời
animenhi Báo vi phạm

@ahihitoiyeudammy|251296: hai người họ sẽ hôn nhauemo

Trả lời
Vy Vy03 Báo vi phạm

AAAA cuteeee quáaaaa


 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Mỹ Nam Học Đường chap 41 online

Bạn đang xem Mỹ Nam Học Đường Chap 41 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Mỹ Nam Học Đường bởi (các) nhóm dịch: lạc thiên, lạc nguyệt, TT8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hài, manhua, học đường, hiện đại, ngôn tình, ngược, TT8 của tác giả: Hữu Lộc Văn Hóa. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.6/10 trong tổng số 539 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Mỹ Nam Học Đường hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 45,611 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Vương Bài Giáo Thảo; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Mỹ Nam Học Đường Chap mới nhất hoặc Mỹ Nam Học Đường chap 92, Mỹ Nam Học Đường chap 93, Mỹ Nam Học Đường chap 94 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Mỹ Nam Học Đường Chap 41, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x