8.5/10 trong tổng số 687 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
qwerty12345Báo vi phạm

@Misaki hoshino|311140: Bạn nói thế cũng không đúng. Diệu Ca Ca mới có lỗi nhiều hơn vì không chịu nói cho Mạt Mạt. Lúc gặp nhau trên du thuyền cũng chỉ nói là có việc quan trọng. Bạn thử đặt ví trí của bạn vào chỗ Mạt Mạt xem có bức xúc khi người yêu mình làm thế hem?

Trả lời
Báo vi phạm Misaki hoshino

@qwerty12345|314731: quan trọng không thể nói, mik hok có như thế1

Trả lời
7146431546Báo vi phạm

@Misaki hoshino|311140: Haizzz... Thử yêu một người bị người ta giấu nhiều thứ cảm thấy như bị khinh thường hỏi sao không đau lòng hả bạn??? Chưa đặt mình vào tình cảnh của người ta thì đừng nói như vậy bạn ơi

Trả lời
Báo vi phạm Misaki hoshino

@7146431546|377316: Xin lôi, nhưng mik FA, vs lại mik chỉ hỉu khi mik lm truyện như thế nàyemocó thể nói mik là hikikomori

Trả lời
ly19752002Báo vi phạm

@Misaki hoshino|377623: emo nếu cố tình ko muốn hiểu thì đừng phát biểu như mình ở trong truyện :v

Trả lời
Báo vi phạm Misaki hoshino

@ly19752002|407454: chế hk hỉu thiệt, vì chế ít gặp trường hợp thế này

Trả lời
animenhiBáo vi phạm

mình kiêu mình mới có giá, chị ạemo

Trả lời
khuongnguyenBáo vi phạm

có ai có raw ko cho mik xin link với ạ


 

Trả lời
akira_kamiBáo vi phạm

emo có biến ... và dự đoán lần trước của mk sai hoàn toàn luôn emo


tem a~

Đọc Truyện Tranh Mỹ Nam Học Đường chap 55 online

Bạn đang xem Mỹ Nam Học Đường Chap 55 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Mỹ Nam Học Đường bởi (các) nhóm dịch: lạc thiên, lạc nguyệt, TT8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hài, manhua, học đường, hiện đại, ngôn tình, ngược, TT8 của tác giả: Hữu Lộc Văn Hóa. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 687 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Mỹ Nam Học Đường hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 57,642 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Vương Bài Giáo Thảo; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Mỹ Nam Học Đường Chap mới nhất hoặc Mỹ Nam Học Đường chap 119, Mỹ Nam Học Đường chap 120, Mỹ Nam Học Đường chap 121 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Mỹ Nam Học Đường Chap 55, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x