Mỹ Nam Học Đường Chap 81: [Bản dịch]

8.3/10 trong tổng số 985 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Wonok2

Mạt tiểu thư cô nhẹ dạ quá!!emo

rinrins

emo tha cho ảnh dễ v sao hành thêm chút nữa điiii

Surya

Đúng là con gái khi yêu thật lòng thì càng dễ mềm lòng mà emo

anhxusexy

Nếu là trước kia tui sẽ rất kích động về bộ này..nhưng sau 2 năm cày ngôn lù cảm thấy logic của truyện nó cũ rích...NHƯNG ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT LÀ cái này vẽ đẹp quớ...nhất là cơ bắp của nam main trời ơi....xịt máu mũi emo

misakura

vẫn ko thích anh nam 9 chính vừa ngu vừa đễ làm người khác hiểu lầm vẫn muốn đổi nam 9 


mình thì kết anh tóc trắng vừa hiền dịu vừa từ từ ko làm quá lên như nam9


ý kiến cá nhân xin đừng ném gạch đá


 

Kelly to

Trùi ui ác ghê tiếng trung tui 3 cọc 3 đồng đọc muốn lòi con mắt.emo

Lý Hải Yến

emosao không thấy chữ việt toàn tiếng trung hiểu mòe j đâu

kuronuma

@Lý Hải Yến|418577: thì là raw màemo

hacdieptu

làm lành nhanh vậy cơ á-.- chán chết mòeemo

Julia Nguyen

@hacdieptu|418315: Phải đập nhỏ Tiểu ái mới đã chứ


emo

Đọc Truyện Tranh Mỹ Nam Học Đường chap 81 online

Bạn đang xem Mỹ Nam Học Đường Chap 81 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Mỹ Nam Học Đường bởi (các) nhóm dịch: lạc thiên, lạc nguyệt, TT8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hài, manhua, học đường, hiện đại, ngôn tình, ngược, TT8 của tác giả: Hữu Lộc Văn Hóa. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 985 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Mỹ Nam Học Đường hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 71,563 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Vương Bài Giáo Thảo; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Mỹ Nam Học Đường Chap mới nhất hoặc Mỹ Nam Học Đường chap 147, Mỹ Nam Học Đường chap 148, Mỹ Nam Học Đường chap 149 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Mỹ Nam Học Đường Chap 81, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}