Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ Chap 13:

Mời Tham gia cộng đồng dịch truyện trên FACEBOOK <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
9.2/10 trong tổng số 87 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
aooyuki Báo vi phạm

aaaaaaaaaa tr ơi, nude a~ tiếp tiếp tiếp điemo

Trả lời
công and thụ Báo vi phạm

các pạn lên youtube đọc đi ra hơn hai mươi chap r đấy

Trả lời
reddragon Báo vi phạm

Khong biet tiep theo se xay ra gi Nhiemo

Trả lời
Nguyệt Dạ Báo vi phạm

có vẻ là tắm Uyên Ương nha :333emo

Trả lời
Kun1 Báo vi phạm

...tộiemo

Trả lời
sakurada Báo vi phạm

chap ms bạn ơi , ủng hộ nhóm truyện quá hay luônemo

Trả lời
RinMai Báo vi phạm

chap mớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii


emoemoemo    emoemoemo

Trả lời
Twinkle259 Báo vi phạm

chap moiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiemo

Trả lời
Lily Creepypasta Báo vi phạm

chap ms ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemon                                                   emo

Trả lời
koshibaren Báo vi phạm

bổn cung muốn chap mới aemo

Trang (5): [1] 2 3 4 5 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ chap 13 online

Bạn đang xem Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ Chap 13 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ bởi (các) nhóm dịch: Tuổi Thơ. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Manhua của tác giả: Đang cập nhật. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.2/10 trong tổng số 87 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 13,630 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ Chap mới nhất hoặc Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ chap 35, Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ chap 36, Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ chap 37 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ Chap 13, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
loading...