7.7/10 trong tổng số 305 phiếu bầu.
Trang 1/2
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hắc hắc đại nhân

tau biết mà, cứ tưởng giải quyết xong nhưng thật ra là càng rắc rốiemo

cô bé chocolate

Phần tiếng anh tập này là 12 + 13 thì phải =-= ( hình như :v )

xaxa_154

emo  Ôi đừng đùa.. Chap này là chap 13 nhà nhóm mà.. Úp nhầm rùi,a hiu hiu...

linhbear

@xaxa_154|363790: =)) cám ơn bạn đã nhắc nhở

xaxa_154

emo  quả thực rất muốn chửi thề mà k biết nên chửi thế nào nữa.. Tại các nvat ở đây làm việc đáng ra đc coi là khốn nạn,vậy mà cứ cảm giác ẩn tình dài dài trong đó emo

Hóa học

tui chỉ muốn phát biểu rằng thằng anh mà thằng công tôn thờ lúc này đang xảy ra chuyện sao nó vẫn cứ núp.Dẹp hết đi,mong thụ bỏ đi hoặc méo thèm quan tâm đến cái tổ hợp này nữa,yêu đương quái gì 

linhbear

@Hóa học|363779: Các thím à tui up nhầm chap 13 rồi =)) cái này phải 12 mới đúng

Home chan

@Hóa học|363779:yên tâm thánh ạ, đến 2 chap nữa là đâu sẽ vào đó thui


emo về sau seme cưng uke ghê lắm ngaemo

Mickriver

@Hóa học|363779: thằng anh nó là nạn nhân trong vụ tin đồn đó thím, nó không quan tâm đến hậu quả xảy ra cho bản thân thì nó không làm gì thôi. Còn uke mải mê đi tìm cũng chỉ vì muốn minh oan cho mình với seme mà thôi. Chuyện đó thì liên quan gì đến thằng anh đâu bợn

linhbear

@Mad|363748: Các thím à tui up nhầm chap 13 rồi =)) cái này phải 12 mới đúng

kaga

anh này cao cả qué ~~ emo
emo

linhbear

@kaga|363717: Các thím à tui up nhầm chap 13 rồi =)) cái này phải 12 mới đúng

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) chap 12 online

Bạn đang xem Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) Chap 12 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) bởi (các) nhóm dịch: Gấu-Translator. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, BoysLove, Manhwa của tác giả: Fargo. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 305 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 38,227 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: If you hate me so; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) Chap 12, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x