7.7/10 trong tổng số 305 phiếu bầu.
Trang 1/19
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

trieunguyenyennhu

họ Trịnh bên tiếg Hàn là Jung ík ..... Trịnh .... Trịnh Hạo Thạc...:'))) 

tojika renji

@trieunguyenyennhu|396954: Jung Hoseok ? :))) 

otakuvbsp90@gmail.com

@Vachungtalaigapnhau|394206:má giống tui vler mới zô thấy bự bự da ngăm thêm cái đầu tóc nữa làm cứ tưởng

Yuu Sakata

âu sịt! máu của tui emo bé thụ dth vãi emo

pastel

không liên quan lắm nhưng mà giáo sư Trịnh tiếng hàn là giáo sư Jung nhé emo chợt nhận ra truyện của Hàn cái nào cũng có nội dung đặc biệt như này!!!!!! ôiiiii

Rin công thụ

em hóng rape từ chap 1 mà tự nhiên chen ngang tụt cả hứng emoemoemo

aooyuki

móa, mà pic cuối trong truyện nào vậy

yaoi-sama

cái thằng đực rựa da đen mày về mà hốc bả chó nhà mày đi emo

kido.___.

Uầy, đáng ra phải khoá cửa lại chứ :))) Tự nhiên ông áo đen xuất hiện đang cao trào mà làm tuột hết cả cảm xúc ( ; A ; ) Đcm hận ông áo đen!!!! emo

Kệ Đi

u oa emo sắp tới rồi thì thằng đũy đen đâu ba ra phá game ! doumaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!!!!

hủ love yaoi

douma thằng đen , nguyền rủa nó ra ngoài đường bị thông cho nát cúc , ass đau mấy ngày ko xuống giường đượcemo

Linh183
Chút nữa là H rồi 
Choi
Trịnh trong tiếng Trung đọc là Jeong trong tiếng Hàn đấy ad ạ
Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) chap 4 online

Bạn đang xem Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) bởi (các) nhóm dịch: Gấu-Translator. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, BoysLove, Manhwa của tác giả: Fargo. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 305 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 38,227 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: If you hate me so; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x