7.7/10 trong tổng số 305 phiếu bầu.
Trang 1/23
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

chi chang

hahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahaha 


Hyung, có đau ko? hahahahahahahahahahahahahahahahahaha


rốt cuộc tưởng mình là Mỹ Thụ đam mỹ ai ngờ là nam phụ làm nền cho CP nhà người ta -_- 

Mickriver

@chi chang|396341: anh ấy ngay từ đầu đã đâu tưởng mình là mỹ thụ đâu mà đau hay không đau đâu bạn. Giả sử anh ấy có tình cảm với Jeongho thì cũng là đau do thất tình bình thường chứ anh ấy đâu có kiêu ngạo gì.

Vachungtalaigapnhau

ĐM lúc đầu còn tưởng anh công là thằng học cùng khoá kia nữa cơemo

Con Hủ Điên Loạn

emoÔi mẹ ơi !! Không hiểu sao mình lại cực thích thể loại ngược đau trym này nữa emoNgược típ đê

trucvykimngoc

@Con Hủ Điên Loạn|379371: mị cũng z emo

tranthiquynhnhu2k2

ban đầu còn tưởng truyện ngược, k dám đọc, để đến tận bây giờ, mình ngu thật!!emo

Yuu Sakata

ha ha rồi seo? Jihan Hyung sẽ làm gì nứa đây?

Rin công thụ

Ghet thằng ch chen ngang, rape thụ nữa đê công ơi emoemoemo

linhbear

@Hủ nữ chính hiệu nà|362904: tui thấy bình thường ma@@

Bạch Mao

What gio bo, cai leu j dang dien ra tai day va ngay bay h vaiemo

lieuhubai

emo Rốt cuộc ông hyung làm sao vậy?

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) chap 8 online

Bạn đang xem Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) Chap 8 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) bởi (các) nhóm dịch: Gấu-Translator. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, BoysLove, Manhwa của tác giả: Fargo. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 305 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 38,227 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: If you hate me so; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nếu Ghét Tôi Như Vậy (Ss1) Chap 8, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x