7.1/10 trong tổng số 114 phiếu bầu.
Trang 1/49
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
khongminh211176Báo vi phạm

 có cảm giác muốn chử thề qúa emo

Trả lời
Hủ nữ 173Báo vi phạm

@khongminh211176|412286:tôi giống thímemo

Trả lời
KousukeBáo vi phạm

Yohan có máu S đúng chứ emoemoemo

Trả lời
Thiên YếnBáo vi phạm

emotao thấy có mùi ngược ngược ở đây chúng mày ạ...thanh niên Đen đâu rồi, sao tao éo thấy mài vậy!!... mài cứu nó đi, có thằng động vật đang giành miếng ăn vs mài kìaemo

Trả lời
halinhchanBáo vi phạm

emo e nó sắp ngỏm rồi kìa

Trả lời
acekillBáo vi phạm

Phải làm thế nào thì nhóm mới mau ra chap mới ạ??? emo

Trả lời
concamauxanhBáo vi phạm

Seme-kun mau đến cứu người yêu của anh điiiiiiiiiiiiiiiiiii emo

Trả lời
Adog.tBáo vi phạm

emonguy hiểm qué uống 2 viên lận đấy 

Trả lời
kozuruyayuutaBáo vi phạm

@Adog.t|409532: bé ý uống 3 viên luôn emo

Trả lời
hikaru273Báo vi phạm

Từ chap 1 tới giờ, ta chưa bao giờ thấy một cảnh H với anh semeemoemoemoemoemoemoemo

Trả lời
xaxa_154Báo vi phạm

@hikaru273|409514:tầm 3 chap nữa là có nhé bạn emo 

Trả lời
Diemmi.hamBáo vi phạm

Anh seme ơi................................. emo

Trả lời
herry61023Báo vi phạm

á đều, á đều đều emo

Trả lời
Yurina KontonariBáo vi phạm

Anh công nhào vào cứu hay là sẽ xoa dịu nỗi đau đây taaaaaaaaa

Trang (2): [1]2Cuối

Đọc Truyện Tranh Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) chap 6 online

Bạn đang xem Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) Chap 6 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) bởi (các) nhóm dịch: Gấu-Translator. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Manhwa, Boyslove của tác giả: Fargo. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.1/10 trong tổng số 114 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 21,253 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: if you like me so; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) Chap mới nhất hoặc Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) chap 9, Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) chap 10, Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) chap 11 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nếu Thích Tôi Như Vậy (Ss2) Chap 6, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x