Mùng 3 Tháng 3 Chap 31:

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
8.6/10 trong tổng số 320 phiếu bầu.
Trang 1/7
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
nii yoku Báo vi phạm

đoạn đầu mị cứ tưởng 2 ah abcxyz cơemo


 

Trả lời
harrajl146 Báo vi phạm

Một lần gặp gỡ, đã làm ta kinh nhớ...Một lần gặp gỡ, ta vẫn ngơ mãi cả cuộc đời...Hu...hu...hu...Lần sau không dám nghĩ đen tối nữa...emo

Trả lời
Trinh_Duyen Báo vi phạm

Đoạn đầu chết sặc với mấy ổngemovãi cả lên đỉnh

Trả lời
Satou Yuri Báo vi phạm

Đoạn đầu làm mị suýt tưởng 2 anh đag abxyz emo

Trả lời
1 đêm 3 thằng Báo vi phạm

đậu moá thằng thụ khốn nạn đá zô chỗ đó sao làm ăn dc gì nữa mãyemo

Trả lời
kuro109k Báo vi phạm

Hồng nhi dễ thương quá "Hồng nhi chúng ta đổi tư thế đi...." "Hông..."emo

Trả lời
leomoon Báo vi phạm

đời ko như tiểu thuyếtemo

Trả lời
CasCas Báo vi phạm

Em thề e k nghĩ bậy vào đoạn đầu đâu nhá

Trả lời
RinMai Báo vi phạm

hồng nhi ơi anh ảo tưởng vcl :v đoạn đầu trong sáng quá mấy má ạ emo

Trả lời
hunu sama Báo vi phạm

emoem mơ tưởng quá đấy

Đọc Truyện Tranh Mùng 3 Tháng 3 chap 31 online

Bạn đang xem Mùng 3 Tháng 3 Chap 31 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Mùng 3 Tháng 3 bởi (các) nhóm dịch: lạc nguyệt, Lạc Thiên, truyentranh8.com, qit. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: truyện màu, hài, cận đại, tt8. đam của tác giả: Triệu Phác Linh.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.6/10 trong tổng số 320 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Mùng 3 Tháng 3 hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 46,443 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Mùng 3 Tháng 3 Chap mới nhất hoặc Mùng 3 Tháng 3 chap 48, Mùng 3 Tháng 3 chap 49, Mùng 3 Tháng 3 chap 50 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Mùng 3 Tháng 3 Chap 31, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x