7.9/10 trong tổng số 1288 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

YoobiGamer

emoBt kiểu j chế này cx bị bắt và lại xa Lynn nữa mà

CandyTN

hẳn là mật ong chảy ra từ mắt luôn = )))

Zuu

s ki v add?emo ben day dang truyen cham the tren face da co trang dang den chap 34 r day!!! mINH VUA XEM XONG DAY.emo 

kaattisss

@Zuu|253528:bạn ơi bạn coi truyện ở FB nào théeeeeee


emo

Zuu

@kaattisss|270242: ban go bach tuc tuong sinh tren face la ra ak trang do tM TU DICH UP NHANH LAMemo

Lê Ngọc Vy

- Sung sướng chả bao lâu emo Mel ẻm lại bị bắt =)))) Số nhọ quá..

Kays

Đúng là hạnh phúc ko đc bao lâu, thì sóng gió lại ập đến...haizzzz....thương cho cô gái ấyemo

akabanekarma941

thế là e ấy đã bị bắt đời hk như là mơ nhỉ emo

Asaki Yuu

tiếp đi ad , sắp thành hươu cao cổ r emo

LamDoanh

Huhu hay quá. Thanks editor.Hóng chap sao emo

Zuu

Cho xin ti mau tro cap gap add oi!!!!emoemo

Zuu

Sau 1 dem tinh cam ben Lynn madam va bay h " anh ay" se bi..Tam Giam!!emo Doi nho cho Mel roi,moi tinh cam chut xiu v mak!!emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Nhịp Đập | Pulse chap 31 online

Bạn đang xem Nhịp Đập | Pulse Chap 31 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nhịp Đập | Pulse bởi (các) nhóm dịch: Athena, Lạc Thiên. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Girl Love, Yuri, Shoujo Ai, Smut, Mature, Manhwa, Webtoon, Phát Hành Tại TT8 của tác giả: Ratana Satis. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 1288 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nhịp Đập | Pulse hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 119,918 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Pulse; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nhịp Đập | Pulse Chap mới nhất hoặc Nhịp Đập | Pulse chap 68, Nhịp Đập | Pulse chap 69, Nhịp Đập | Pulse chap 70 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nhịp Đập | Pulse Chap 31, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}