8.2/10 trong tổng số 35 phiếu bầu.
Trang 1/36
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

snack

sao trang này toàn cắt h k v??? nếu đã v thì đừg đăg vào trang 'yaoi có luôn cảnh18+' bực bội hà

LES-OTAKU
cái hình cuối diên tả đúng tâm trạng của tui khi nhìn thấy chữ " cắt H"
bunnygo

huhuhuhhuhhuhuhhuhhuhuhuhhuhuhuhhemoemoemoemoemoemoemoemo

manchausahoahm

cho e xin cái tên truyện ở pic cuối với ạ


 

hoathuytinh

cho mình hỏi mật khẩu là j z???

hủ nữ nà

H k kích thích cho lắm mà thôi cx hayemo

Hasha23

emothôi ko sao, vào đc trang của chủ nhà là em mừng rồi. Good job! tiếp tục phát huy nhá

Soma Kashiwagi

đọc truyện xog thấy cảm động ghêemo:)) thanks team


 

Trần Kim Tú

emo  Khoan, Sebastian vừa nói là mình không giỏi hả!?


Anh đã làm điều đó với người khác rồi sao??? emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Oh, My Young Master! chap 2 online

Bạn đang xem Oh, My Young Master! Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Oh, My Young Master! bởi (các) nhóm dịch: Yandere Tsuki. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi của tác giả: Tsukinose Maro. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 35 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Oh, My Young Master! hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,780 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Ôi; thiêú chủ của tôi!; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Oh, My Young Master! Chap mới nhất hoặc Oh, My Young Master! chap 4, Oh, My Young Master! chap 5, Oh, My Young Master! chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Oh, My Young Master! Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}