[One Piece Dj] Loop Chap 3:

TT8 ra mắt trang NHÓM DỊCH (http://nhomdich.com). Mời các nhóm dịch tạo profile. Click here
BBcosplay.com - Cho thuê trang phc, cosplay, chp nh!
Hướng dẫn edit và upload truyện tranh
Bán mô hình Anime/Manga để có tiền duy trì hệ thống.
Mời mua ủng hộ!!!

Web bị hack, mất nhiều dữ liệu, admin đã phục hồi, nhưng ko đủ,
Nhờ các bạn nhóm dịch kiểm tra lại truyện và chapter. Nếu bị mất up lai giúp.
Cần hỗ trợ email mail cho: hoangvu4000@gmail.com
Bấm +1, truyện tải nhanh hơn =>
9.8/10 trong tổng số 12 phiếu bầu.
Trang 1/90
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
◄ Chap trước
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Akira Yue Báo vi phạm

Tui hoàn toàn không coi cũng như chẳng có hứng thú vs OP, chỉ có một lần ngồi coi HTV3, xem cho đến khi có OP vẫn lười không chuyển kênh, từ hôm đó đổ CP này luôn. Dù k coi nguyên tác nhưng lại đi săn Fanfic vs dj của cặp nỳ

Trả lời
shumoe Báo vi phạm

xúc động quá nàng ạ

Trả lời
Hủ nữ no one Báo vi phạm

emoemo cưng Sanji gì đâu á > < , dễ thương emo , ta chính thức ship cặp này !!emo

Trả lời
Ginl Báo vi phạm

Giây phút này đây thật sự xúc cmn động qá thật không ngờ có ngày được thấy cảnh zoro đè sanji ahuhu đm chân áiiiiiiiiiiii đm tôi shippppppppp emo

Trả lời
Sakura925 Báo vi phạm

emohay tuyệt vời

Trả lời
meikiu_910 Báo vi phạm

thanks nhóm dịch nhiều nhiều lắm lắm!!!!


 

Trả lời
mizunyan Báo vi phạm

thiệt tình là tui cảm ơn nhóm dịch lắm lắm


 emoemo đọc chap này thấy xúc động sao ý


 

Đọc Truyện Tranh [One Piece Dj] Loop chap 3 online

Bạn đang xem [One Piece Dj] Loop Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [One Piece Dj] Loop bởi (các) nhóm dịch: Hikari Are. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: doujinshi, dj, one piece, zoro, sanji, yaoi của tác giả: Natsume Isaku.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.8/10 trong tổng số 12 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [One Piece Dj] Loop hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 2,259 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [One Piece Dj] Loop Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [One Piece Dj] Loop Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x