[One Shot] [Yaoi] Dục Vọng Ngọt Ngào Của Ma Thần. Chap 1: Oneshot

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
7.0/10 trong tổng số 34 phiếu bầu.
Trang 1/28
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Kiyohana Báo vi phạm

Oneshot???!!!! emo

Trả lời
onee-chan Báo vi phạm

đm sao lại là oneshotemoemoemo

Trả lời
Tsuzu Báo vi phạm

emoOne shot á.

Trả lời
Satoh Rii Báo vi phạm

À à ờ ờ đang hay mà lại là ONESHOT emoemo

Trả lời
Thiên Yến Báo vi phạm

emo một nỗi sợ mang tên oneshotttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt~

Trả lời
minn_64 Báo vi phạm

ĐM!ONESHOTTT???emoemo

Trả lời
Chim Te Báo vi phạm

thụ bảo; ui đm giựt cả mìnemo

Trả lời
beokonao Báo vi phạm

otoke emo hay quá mà lại oneshot tiếc ghê hụ hụ emo

Trả lời
webbab2k Báo vi phạm

trời ơi.... đau lòng z? 


Truyện này mà oneshort sao?emo

Trả lời
Vachungtalaigapnhau Báo vi phạm

Thế đéo nào lại là on shọt chớớớớớớ́ơớemoemo

Trả lời
Như Băng Báo vi phạm

emoanh công trông hơi sợ mà cute quá trời á !!!

Trả lời
Monkey D Luffy Báo vi phạm

Bước tới phòng em bóng xế tà
Bổng nghe đâu đó tiếng rên la 


Hai người hì hục làm gì đó


Chỉ nghe người nói ...ko em emo

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh [One Shot] [Yaoi] Dục Vọng Ngọt Ngào Của Ma Thần. chap 1 online

Bạn đang xem [One Shot] [Yaoi] Dục Vọng Ngọt Ngào Của Ma Thần. Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [One Shot] [Yaoi] Dục Vọng Ngọt Ngào Của Ma Thần. bởi (các) nhóm dịch: The Silent. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: :3 của tác giả: Hasumi Hana. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.0/10 trong tổng số 34 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [One Shot] [Yaoi] Dục Vọng Ngọt Ngào Của Ma Thần. hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,366 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Amakushitataru; Mashin no Shitone; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [One Shot] [Yaoi] Dục Vọng Ngọt Ngào Của Ma Thần. Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [One Shot] [Yaoi] Dục Vọng Ngọt Ngào Của Ma Thần. Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x