7.9/10 trong tổng số 113 phiếu bầu.
Trang 1/28
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Kiyohana

Ơ đệt, cái gia đình gì mà toàn hủ ngầm, thiệt là vi diệu emo

Rita Ainsworth

emogia đình nhà này có 3 mẹ con là hủ ngầm

socbong

Yêu cái gia đình hủ này ghê ~~~~emo

matsumotosuzu

emoCả nhà này là hủ hết à? Cái đoạn kia ba chụy ý nhìn phát ủng hộ lun chứ chẳng đùa. emoNhưng phải công nhận, tui thích Shin ngay từ cái nhìn đầu tiên lun đóa. emoNhóm dịch nhanh ra chap mới nhoa! emoĐợi dài cổ lun rồi đóa!

MinCrystal

Tuy ko liên quan nhưng...mị fall in love Shin chan rùi, đập choai, điềm tĩnh thế cơ màemo Ước gì sau này có thằng bồ được zịemoemo

lầu này thiếu ôn nhu công

emo@MinCrystal|147685:Bạn là nam hả? Là trai mới có cơ hội với Shin nha ~~~emo, nhìn ẻm đúng chuẩn an tĩnh thụ emo

sakuravanhung

@lầu này thiếu ôn nhu công|147957:thấy giống mặt than thụ hơn

quyensujuso

em đang hòng chap mời đây sẽ kiên nhẫn chờemo và chờ có H để xem d ơi cố lên dịch nhanh tíemo

fuck sama

nhà thấy có 3 hủ lặng emo

acquythoigian

chừng nào có z


đợi dài cổ ròi emo

aooyuki

ta sẽ kiên nhẫn đợi ~ emo

minchip8899

emochừng nào mới có h đây


hóng chap mớiemo

tuyetthangba

tiếp đuy! tới lun đuy! Êm nóa ủng hộ chếemo

huyền lê

đáng yêu quá, nhưng vs tình hình này k biết bao h ms có xôi thịt để ăn

Thiennga234

Tđnnnnnn nại nttttt , an tuê an tuê .... Chap mới đâuemoemo

minhskhoa

theo kinh nghiệm xem yaoi lâu năm của một hủ nữ chính cống thì còn lâu mới có xôi thịt đó nha mấy chế!thôi tạm ngưng ăn xôi mặn,xôi ngọt cũng tạm dc rồi!emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Otouto Ja Irarenai!! (Tt8) chap 2 online

Bạn đang xem Otouto Ja Irarenai!! (Tt8) Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Otouto Ja Irarenai!! (Tt8) bởi (các) nhóm dịch: Qit Project. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Yaoi của tác giả: Minaduki Yuu.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 113 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Otouto Ja Irarenai!! (Tt8) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 20,861 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 弟じゃいられない!!; 才不要只是弟弟而已; Hard to be the Younger Brother!!; Ototo ja Irarenai; Ototo ja Irarenai!!; Otouto ja Irarenai; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Otouto Ja Irarenai!! (Tt8) Chap mới nhất hoặc Otouto Ja Irarenai!! (Tt8) chap 6, Otouto Ja Irarenai!! (Tt8) chap 7, Otouto Ja Irarenai!! (Tt8) chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Otouto Ja Irarenai!! (Tt8) Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}