7.1/10 trong tổng số 635 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

venn782

hiếp dâm mắt tao à, sao đăng lại hoài thế

fdream

truyện thì có tới chap 29 rồi không dịch cứ chấp 18 đăng đi đăng lại hoài hết truyện rồi à không đăng thể loại yuri ..dâm mỹ thì lại lục truyện cũ ra đăng bộ chuẩn bị dẹp trang wec ah

kimminsoek

@lysakuratt nguyen|312911:cho mk hỏi ảnh đaij diện của bạn là truyện j z

Quyenls

tự nhiên thấy cập nhật 2 ngày trước haizzzz

koibe

emo ra tiep di mod 

aikoles

làm ơn đi sao lại ra bên trong con heo này lần đầu tiên chứ coi mà chỉ lướt cho có chuyệnemo

ruavip753

mấy chap con heo này chỉ biết lướt qua cho nhanh

tongnet

Anh cứ đi đi, mấy chap vừa rồi em coi mà éo cứng nổi luôn emo

venn782

DM heo hết 4 chap, vkl emo

momonga123

phù, thoát đc con lợn rùi emo

Đọc Truyện Tranh Perfect Half chap 18 online

Bạn đang xem Perfect Half Chap 18 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Perfect Half bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, Truyentranh8, Athena. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: adult, comedy, fantasy, historical, action, mature, mystery, smut, webtoon, manhwa, Phát Hành Tại TT8 của tác giả: Luv P. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.1/10 trong tổng số 635 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Perfect Half hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 105,349 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Perfect Half Chap mới nhất hoặc Perfect Half chap 42, Perfect Half chap 43, Perfect Half chap 44 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Perfect Half Chap 18, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}