8.8/10 trong tổng số 1759 phiếu bầu.
Trang 1/37
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Tientien26112003Báo vi phạm

thk kiếm lôi j j đó ko ngờ đểu vậy luôn

Trả lời
duy thaoBáo vi phạm

tuy hơi buồn nhưng cũng thấy hay nên cũng cảm ơn nhóm dịch nhé mong nhóm dịch sớm ra chap mớiemoemoemo

Trả lời
NikkiNikkiBáo vi phạm

RỚT NÃO CÓ TỔ CHỨC À?? emo

Trả lời
misakuraBáo vi phạm

đáng lẽ nếu là mình lúc trước sẽ rất tức giận nhưng bây giờ mình cảm thấy hơi khó chịu một chút thôi vì sau 5 năm đọc ngôn tình mình đã không còn cảm súc tức giận nữa

Trả lời
thanhtuyetBáo vi phạm

Tang Nhiễm con đỉ khốn kiếp emoemoemoemoemoemo

Trả lời
gacondungbeoBáo vi phạm

Cái con Tang Nhiễm ms vào nhìn là k ưa remoemoemocòn hại Vãn tỷ của taemoemo

Trả lời
pokemon113911Báo vi phạm

Chắc lại sắp theo dòng kịch bản của Hoa Thiên Cốt, cảm thấy chán về nội dung, ngay cả hình ảnh cũng không được như xưa, bắt đầu vẽ ẩu rồi.

Trả lời
takari-tanBáo vi phạm

đm con mắm tang nhiễm!!!! emoemo

Trả lời
marix4Báo vi phạm

dm con tang nhiememo

Trả lời
SenaMisakiBáo vi phạm

ahhh  chờ mòn háng rồiemoemo

Đọc Truyện Tranh Phong Khởi Thượng Lam chap 103 online

Bạn đang xem Phong Khởi Thượng Lam Chap 103 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Phong Khởi Thượng Lam bởi (các) nhóm dịch: Tuổi Thơ Dữ Dội. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Adventure, Comedy, Harem, Historical, Manhua, Mystery, Romance, Fantasy của tác giả: Cổ Hiên.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.8/10 trong tổng số 1759 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Phong Khởi Thượng Lam hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 169,517 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Phong Khởi Thượng Lam Chap mới nhất hoặc Phong Khởi Thượng Lam chap 104, Phong Khởi Thượng Lam chap 105, Phong Khởi Thượng Lam chap 106 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Phong Khởi Thượng Lam Chap 103, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x