[Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công Chap 1:

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
8.9/10 trong tổng số 66 phiếu bầu.
Trang 1/43
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Sen Mai. Báo vi phạm

Đang khúc hay mà, chap ơi ~~  emo

Trả lời
aooyuki Báo vi phạm

hóng hóng hóng, chu choa, ổn định lắm r nha

Trả lời
Satoh Rii Báo vi phạm

emoChap đê ê ê ê ê ê ê ê ê ê ê

Trả lời
aooyuki Báo vi phạm

@Satoh Rii|404382:avt đẹp quá à

Trả lời
Soma Kashiwagi Báo vi phạm

1 chao thôi akemo đag khúc nhem hiểm mà teamemo

Trả lời
aooyuki Báo vi phạm

@Soma Kashiwagi|404184:avt char nào vậy bae?

Trả lời
lacthiendy Báo vi phạm

mị lót dép ngồi hóng chap sau nha 


 

Trả lời
Phụ đẹp trai Báo vi phạm

- nói thật nhé đọc hơi khó hiểu.... ;;-;;

Trả lời
kurosawaaki69 Báo vi phạm

lúc xem trang 21 tôi còn tưởng là em gái thụ cơ..... móa đây chính là hiện tượng dậy thì thành công trong truyền thuyết sao?? vỗn còn tưởng là cường công x ngạo kiều thụ sao khi vào bệnh viện lại thấy trở thành nhược công x nữ vương thụ vậy ???

Trả lời
akira_kami Báo vi phạm

who's seme? who's uke?emo

Trả lời
GOD Báo vi phạm

- Lại thể loại này =-= 
.
.
- > Điều Ta mong đợi là đứa tóc trắng bị cong do thằng Đen cơ emo

Trả lời
camtuyet Báo vi phạm

kết em thụ rồi đó nhaemo

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công chap 1 online

Bạn đang xem [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công bởi (các) nhóm dịch: Pure Emerald. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Trường học, Yaoi, , Dễ thương, Hài của tác giả: Ohana. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.9/10 trong tổng số 66 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 2,885 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 初恋カウンターアタック; First Love Counter-attack; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công Chap mới nhất hoặc [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công chap 2, [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công chap 3, [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x