[Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công Chap 4:

8.9/10 trong tổng số 197 phiếu bầu.
Trang 1/29
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

ngan1111

emo dịch khó hiểu quá

Vân Đạm Phong Khinh

=)) Truyện khá dễ thương mặc dù đã đọc đến chap 4 nhưng t vẫn chưa thể hiểu nỗi t đang đọc gì.

kouhaku

não mk bị ngu hay sao mà đọc đến cuối truyện vẫn ko hiểu thế emo

Iva Vessalius

:) chèo thuyền cùng em không anh có mái tóc xù đen trắng ?

123Minono123

emotui đã bị mất trầm trọng về hai thím này

pureemeraldteam

chưa có hết mấy Hủ ơi. Còn chap 5 có H nữa. ~~~

vutienthtb

...........................hết rồi...................hu.......................hu............


emo

Sen Mai.

Kết thúc dễ thương ghê... Cơ mà hình như nhẹ nhàng quá đáng rồi?  emo

pureemeraldteam

@Sen Mai.|464288: còn chap 5 nữa mới hoàn bộ. Cảnh H hơn 8 trang thì phải 

narika_win_win

oi oi,tự kết thúc chuyện kiểu này thôi sao? còn H của tui đâu!?bà tác giả nghĩ tui ăn chay mấy tháng nay để làm gì mà giờ chỉ có nhiu đây!?emo 


 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công chap 4 online

Bạn đang xem [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công bởi (các) nhóm dịch: Pure Emerald. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Trường học, Yaoi, Dễ thương, Hài của tác giả: Ohana. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.9/10 trong tổng số 197 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 9,923 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 初恋カウンターアタック; First Love Counter-attack; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công Chap mới nhất hoặc [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công chap 5, [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công chap 6, [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công chap 7 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Pure Emerald] Mối Tình Đầu Phản Công Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}