Repeat After Me? Chap 4:

TT8 ra mắt trang NHÓM DỊCH (http://nhomdich.com). Mời các nhóm dịch tạo profile. Click here
BBcosplay.com - Cho thuê trang phc, cosplay, chp nh!
Hướng dẫn edit và upload truyện tranh
Bán mô hình Anime/Manga để có tiền duy trì hệ thống.
Mời mua ủng hộ!!!

Web bị hack, mất nhiều dữ liệu, admin đã phục hồi, nhưng ko đủ,
Nhờ các bạn nhóm dịch kiểm tra lại truyện và chapter. Nếu bị mất up lai giúp.
Cần hỗ trợ email mail cho: hoangvu4000@gmail.com
Bấm +1, truyện tải nhanh hơn =>
8.2/10 trong tổng số 62 phiếu bầu.
Trang 1/40
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Thụy thụy đai nhân :3 Báo vi phạm

ôi thôi nào emođây là bộ thú mấy rồi ta đọc có uke bị ngược nhể ? má nó emosao cứ phải là thụ phải chờ ? ở đâu ra cái kiểu hôn cái rồi đi ?!!!!! phải có H chứ H H H H H ở nơi đâu t muốn ăn thịt !!! thật tình seme không nhanh nhẹn gì hết emotui hờn emo

Trả lời
nguyenthihoa123.nth Báo vi phạm

h là món ăn tinh thần, mặc dù h ko làm no bụng nhưng nó lại làm no mắt và thỏa mãn đc yy. Nên ad ak, làm ơn lẹ lẹ có chap đi.....emotui đợi lâu lắm ùiiiiiiiiii

Trả lời
matsumotosuzu Báo vi phạm

emoA nghĩ rời khỏi đây là đk à? emoTôi cho a thời gian để mau chóng quay lại đâyemoCho tuôi còn có H mà xem chớ!

Trả lời
anh thảo Báo vi phạm

chờ thoy emonhững cũng nhanh nahnh yk ad oy emo

Trả lời
cttd Báo vi phạm

hay quá!!!emo


nhanh ra chap mới nha nhóm dịch !!!emo

Đọc Truyện Tranh Repeat After Me? chap 4 online

Bạn đang xem Repeat After Me? Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Repeat After Me? bởi (các) nhóm dịch: Qit Project. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Romance, Shounen, ai, Yaoi của tác giả: Fuwa Shinri. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2008,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 62 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Repeat After Me? hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 8,545 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: リピート・アフター・ミー?; 挂念的恋爱课程; 跟我读; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Repeat After Me? Chap mới nhất hoặc Repeat After Me? chap 6, Repeat After Me? chap 7, Repeat After Me? chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Repeat After Me? Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x