Roku De Nashi Majutsu Koushi To Kinki Kyouten Chap 12:

TT8 ra mắt trang bán sản phẩm cho otaku: OTAKUL (shop.truyentranh8.net). Các bạn xem và ủng hộ. Click here
7.8/10 trong tổng số 169 phiếu bầu.
Trang 1/40
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
ThapCam Báo vi phạm

Mẹ nó chứ ! Đang gay cấn a !!!!

Trả lời
starzino00 Báo vi phạm

vc :))) chém xong r` mới nói chuyện à 

Trả lời
perseus278 Báo vi phạm

đm đang hay, k biết nó chém hay nó ôm nhỉ :v

Đọc Truyện Tranh Roku De Nashi Majutsu Koushi To Kinki Kyouten chap 12 online

Bạn đang xem Roku De Nashi Majutsu Koushi To Kinki Kyouten Chap 12 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Roku De Nashi Majutsu Koushi To Kinki Kyouten bởi (các) nhóm dịch: HPerfectF Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Ecchi, Fantasy, School life, Shounen của tác giả: Hitsuji Tarou và Tsunemi Aosa.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 169 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Roku De Nashi Majutsu Koushi To Kinki Kyouten hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 17,148 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: ロクでなし魔術講師と禁忌教典〈アカシックレーコド〉; Roku de Nashi Majutsu Koushi to Akashic Record; Roku de Nashi Majutsu Koushi to Kinki Kyouten (Akashic Record); Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Records; Akashic Records of Bastard Magical Instructor; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Roku De Nashi Majutsu Koushi To Kinki Kyouten Chap mới nhất hoặc Roku De Nashi Majutsu Koushi To Kinki Kyouten chap 21, Roku De Nashi Majutsu Koushi To Kinki Kyouten chap 22, Roku De Nashi Majutsu Koushi To Kinki Kyouten chap 23 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Roku De Nashi Majutsu Koushi To Kinki Kyouten Chap 12, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.