Nữ Tiểu Thuyết Gia Dậm Bao | Sadistic Beauty Chap 25:

TT8 ra mắt trang NHÓM DỊCH (http://nhomdich.com). Mời các nhóm dịch tạo profile. Click here


7.3/10 trong tổng số 844 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
◄ Chap trước
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Sali Sali Báo vi phạm

emo có 26 rồi, hóng bản dịch

Trả lời
Báo vi phạm Sali Sali

@Sali Sali|252174: lộn 28 mới đúng

Trả lời
aikoles Báo vi phạm

cô gái ấy đổ do na òi emo

Trả lời
jizo Báo vi phạm

hí hí emo

Trả lời
Mèo Péo Báo vi phạm

yuri nữa hả :))))))))))


còn có cả chút Yaoi nữa chứ :)))))))))))))))


loạn quá kkkk

Đọc Truyện Tranh Nữ Tiểu Thuyết Gia Dậm Bao | Sadistic Beauty chap 25 online

Bạn đang xem Nữ Tiểu Thuyết Gia Dậm Bao | Sadistic Beauty Chap 25 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nữ Tiểu Thuyết Gia Dậm Bao | Sadistic Beauty bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Athena. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Adult, Echi, Webtoons, Manhwa, Smut, Mature, Comedy, BDSM của tác giả: Woo Yeon Hê và Lê Kum San và Woo Tong. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.3/10 trong tổng số 844 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nữ Tiểu Thuyết Gia Dậm Bao | Sadistic Beauty hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 98,533 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: người đẹp dậm bao; Nữ Tiểu Thuyết Gia Biến Thái; Sadistic Beauty; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nữ Tiểu Thuyết Gia Dậm Bao | Sadistic Beauty Chap mới nhất hoặc Nữ Tiểu Thuyết Gia Dậm Bao | Sadistic Beauty chap 26, Nữ Tiểu Thuyết Gia Dậm Bao | Sadistic Beauty chap 27, Nữ Tiểu Thuyết Gia Dậm Bao | Sadistic Beauty chap 28 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nữ Tiểu Thuyết Gia Dậm Bao | Sadistic Beauty Chap 25, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.