[Saniwa Nghiêm Túc] Caramel Honey Chap 6: Chap extra

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
9.0/10 trong tổng số 142 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
xaxa_154 Báo vi phạm

đúng là cảnh H quá bạo lưc nên 1 người cơ thể khỏe -đánh nhau cực kinh như a ấy còn phải thán sawa như quái vật emo

Trả lời
Dii01 Báo vi phạm

ơ đm hết r à emo

Trả lời
Satoh Rii Báo vi phạm

Đậu tềnh êu sét quánh emoCả hai cặp đều thấy cưng dễ sợ emo

Trả lời
Onomaru_Hana Báo vi phạm

Đây gọi là ngược đãi con dân,cần phải trảm để làm gương emoemo

Trả lời
blfananh Báo vi phạm

Cp chính ? Không có H à ????????????? NOOOOOOOOOOOOOOvOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOemo

Trả lời
machida yuki Báo vi phạm

anh ấy là thụ à 


 

Trả lời
haiyen@////@ Báo vi phạm

HHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHH


where is my H emo

Trả lời
huyền lê Báo vi phạm

Đậu, H cỏa bố đâu ròyyyyyyyemoemoemo

Trả lời
SM_senpai Báo vi phạm

emo Thật sự đấy! H của tao đâu? 

Trả lời
Chim Te Báo vi phạm

vãi cả ngượcemo

Trả lời
AlanErick Báo vi phạm

Rồi hiểu = )))) masss tuyệt vọng vc 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Saniwa Nghiêm Túc] Caramel Honey chap 6 online

Bạn đang xem [Saniwa Nghiêm Túc] Caramel Honey Chap 6 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Saniwa Nghiêm Túc] Caramel Honey bởi (các) nhóm dịch: saniwanghiemtuc.wordpress.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: #Takuhei, comedy, harem, romance, school life, soft yaoi của tác giả: Takuhei.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.0/10 trong tổng số 142 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Saniwa Nghiêm Túc] Caramel Honey hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 9,833 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: からめるハニー; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Saniwa Nghiêm Túc] Caramel Honey Chap mới nhất hoặc [Saniwa Nghiêm Túc] Caramel Honey chap 7, [Saniwa Nghiêm Túc] Caramel Honey chap 8, [Saniwa Nghiêm Túc] Caramel Honey chap 9 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Saniwa Nghiêm Túc] Caramel Honey Chap 6, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x